10+ Mẫu [ Vòng Tay Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Aquamarine] Bọc Vàng Bạc

Đánh giá

10+ Mẫu [ Vòng Tay Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Aquamarine] Bọc Vàng Bạc 2018

tỳ hưu đá aquamarine

Hiện nay có rất nhiều các loại trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành cũng như mang lại tài lộc cho người tiêu dùng. Các sản phẩm kết hợp với các loại đá thạch anh anh tạo nên tác dụng đặc biệt trong phong thủy, và nay vòng tay đá phong thủy tỳ hưu đá aquamarine đang trở thành trang sức thu hút các chị em phụ nữ.

Đá Aquamarine trong phong thủy

tỳ hưu đá aquamarine

Aquamarine có tác dụng:

– khi đeo vòng tay phong thủy  Hỗ trợ điều trị các bệnh về họng, say sóng và tăng cường thị lực. Nước ngâm đá Aquamarine có khả năng chữa trị một số bệnh ngoài da.

– Bảo vệ và chấn chỉnh tuyến giáp.

 

– Đá Aquamarine trong phong thủy có khả năng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại hàn lạnh và dị ứng.

tỳ hưu đá aquamarine

– Đá Aquamarine còn được mệnh danh là một “Khích lệ thạch”, là 1 loại thạch mang tính khích lệ – khuyến khích người đeo cũng như những người xung quanh vững mạnh lòng tin trong công việc, giao lưu bạn bè, đặc biệt là trong giao lưu, sự thay đổi màu của đá Aquamarine khi tiếp xúc với người nói lên sự thành thật hay giả dối.

 

– Về mặt tâm lý,  khi đeo vòng tay đá Aquamarine có tính an thần, giúp đầu óc sáng suốt, tỉnh táo, có thể giúp mọi người vui vẻ, cởi mở, đầy đủ lòng tin.

Vòng tay tỳ hưu đá Aquamarine trong phong thủy

tỳ hưu đá aquamarine

Nói về tỳ hưu, chắc chắn mọi người sẽ nhớ đến công dụng của loại đá quý này đó là việc giữ gìn của cải cho chủ nhân sở hữu. Không bỗng dưng mà nhiều người có những công việc làm ăn trọng đại, có nhiều những biến động trong thương trường luôn chọn đá tỳ hưu làm một vật hộ mệnh và xua đuổi tà ma muốn hại đến chính mình. Đặc biệt, loại  vòng tay tỳ hưu đá phong thủy Aquamarine được xem là một sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá rất tốt, kể cả lượng khách hàng ghé thăm để xem xét sản phẩm cũng rất nhiều, khiến cho sản phẩm nay đã càng quý hiếm lại càng hiếm quý.

tỳ hưu đá aquamarine

Trước khi ta bàn về vòng tay tỳ hưu đá phong thủy Aquamarine, có lẽ chúng ta sẽ chú ý đến cụm từ “đá phong thủy Aquamarine”. Chính xác từ thời xưa, khi mà con người tìm được đá Aquamarine, nhiều người bị chú ý bởi vẻ đẹp bên ngoài của loại đá này. Chất đá vô cùng cứng, nhưng lại rất sáng. Màu sáng của nó không hề bị lay chuyển theo thời gian, như nhiều loại đá có thể sau nhiều năm sử dụng sẽ bị xỉn màu và cần có kỹ thuật làm sáng.

Chắc chắn, có lẽ nhiều người tin rằng chất đá này kỳ diệu đến thế. Có nhiều lý do được đưa ra, nhưng theo tự nhiên, chất đá cứng như thế này làm trang sức được xem là phù hợp nhất nhằm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm. Vì có tính cứng nên khi điêu khắc nghệ nhân có thể thoải mái chạm chổ đúng với ý muốn của bản thân, thậm chí có những nét cần chi tiết cũng có thể dễ dàng để thực hiện. Không khó cho nghệ nhân khi chế tác những sản phẩm từ vòng tay đá phong thủy Aquamarine, chính vì thế nên sản phẩm từ loại đá quý này đa dạng vô cùng.

Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến tỳ hưu đá phong thủy Aquamarine. Tỳ hưu là gì?  là một linh vật thể hiện được cho việc cất giữ tài sản về lâu dài vì chính những truyền thuyết liên quan, và người sử dụng cũng công nhận điều đó. Thậm chí, chính sản phẩm vòng tay tỳ hưu đá phong thủy Aquamarine có nhiều giả thuyết liên quan đến sức khỏe con người. Có người sau khi sử dụng thì hết những cơn đau mỏi mãn tính. Có người lại cảm thấy khỏe khoắn rạng ngời, không còn nhiều lo âu mỗi khi cầm theo vòng tay tỳ hưu đá Aquamarine bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute