145+ Mẫu [ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch] Bọc Vàng Bạc

Đánh giá

145+ Mẫu [ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch] Bọc Vàng Bạc 2018

tỳ hưu phong thủy đá cẩm thạch

Khi nói đến tỳ hưu phong thủy chúng ta đã biết đến là may mắn rồi, cộng thêm được làm từ đá cẩm thạch mang linh khí của trời đất thì nó lại càng may mắn hơn, điềm lành sẽ đến, và nó sẽ còn có ý nghĩa to lớn hơn nếu chúng ta lựa chọn vòng tay phong thủy tỳ hưu đá cẩm thạch phù hợp chúng ta tức là hợp với vận mạng của mình.

vòng tay Tỳ hưu được làm từ loại đá cẩm thạch tự nhiên được các nghệ nhân làm rất công phu, nên ai ai cũng ưa thích và muốn được sở hữu, không những nó mang vẻ đẹp mà về mặt phong thủy cũng có nhiều công dụng.

tỳ hưu phong thủy đá cẩm thạch

Nói về thần thú tỳ hưu thì ai cũng biết rất rõ rồi nhỉ đây là con vật mang đến cho người sở hữu nó của cải, tiền bạc, còn ngọc cẩm thạch là một loại đá quý hiếm mà như nghiên cứu thì loại ngọc này chỉ có vua thời xưa mới được sử dụng, nó mang linh khí nhiều. Chính hai điều này cộng lại mà tỳ hưu ngọc cẩm thạch là một vật vô cùng hoàn mỹ, vừa giúp gia chủ có của cải, lại có thêm quyền lực, sự giàu sang. Đây chính là điều mong ước của những người rành về đá quý và phong thủy.

 

Đó là ý nghĩa cơ bản của tỳ hưu ngọc cẩm thạch, dưới đây là những chi tiết bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn:

NGỌC CẨM THẠCH

tỳ hưu phong thủy đá cẩm thạch

 Đá cẩm thạch là gì ? Đây là một trong những loại đá quý hiếm, người đông phương cực kỳ ưa thích. Thời xưa loại ngọc cẩm thạch chỉ dành cho các vị vua, những người được coi là có chức có quyền cao trong cung, chỉ những người này mới có ngọc cẩm thạch.

Loại đá này trước giờ vẫn lung linh, nó có nét trường tồn theo thời gian, thời xưa nó có giá trị, đến tận bây giờ nó vẫn còn nguyên giá trị, chính điều này mà nhiều người thích loại đá này. Hiện nay khi nói đến ngọc cẩm thạch thì nó không phải là quá cao, hiện nay loại đá này cũng khá nhiều, nên nó có giá cũng không phải quá mắc. Chính vì thế mà mọi người đều có thể lựa chọn cho mình một loại đá ngọc cẩm thạch ưng ý.

tỳ hưu phong thủy đá cẩm thạch

Mặc dù nó khá nhiều, nhưng giá của nó không phải là quá rẻ, và vẻ đẹp của đá này cũng hấp dẫn nhiều người, do đó nhiều người dùng loại đá này để làm trang trí cho các đồ trang sức, ví dụ mặt dây chuyền hồ ly, vòng tay phong thủy , hay vòng đeo tay đá phong thủy tỳ hưu. Đá cẩm thạch này được nghệ nhân làm rất tinh tế, với nhiều loại kiểu dáng, kích thước, có cả họa tiết nhỏ ở trên nữa, hoặc có thể chế tác thành hình thần thú, với những loại này thì đá này làm hình tỳ hưu được khách hàng để ý nhiều nhất.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỲ HƯU ĐÁ CẨM THẠCH

tỳ hưu phong thủy đá cẩm thạch

Những người mạng kim nên chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy làm từ đá có màu vàng, màu trắng, màu nâu, màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Đối với những ai mạng mộc: nên chọn vòng tay màu phù hợp là màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh lam đậm, nên tránh màu trắng.

Còn những người mạng thủy: thích hợp là màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, không nên lựa chọn những màu thuộc hành thổ.

vòng tay cho Những người mạng hỏa: màu tương sinh là màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu xanh. Và nên tránh xa màu xanh nước biển.

Người mang mạng thổ: màu đầu tiên nên lấy là màu nâu, màu vàng, màu cam, màu hồng, màu đỏ, và đương nhiên cần tránh xa màu xanh.

Chính nhờ những quy luật về phong thủy, nên bạn cần nhớ bạn thuộc mạng nào nên chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy được làm từ đá cẩm thạch cùng màu với mạng. Một dẫn chứng để bạn dễ hiểu nếu bạn thuộc mạng kim bạn nên chọn tỳ hưu có đá cẩm thạch màu trắng, hoặc có thể chọn loại đá cẩm thạch màu đỏ, nếu không thích nữa bạn có thể chọn loại đá cẩm thạch màu tím. Mỗi mạng có nhiều màu để lựa chọn, có thể là màu tương sinh, có thể là màu hòa hợp, hoặc không thì màu có thể khắc chế được.

Linh vật tỳ hưu làm từ loại đá ngọc cẩm thạch mặc dù nó có hình dáng nhỏ nhắn như làm trang sức vòng tay đá   đeo bên mình, hay là con có hình dáng lớn hơn để làm vật trang trí thì đều có chung một tác dụng, nó là người canh giữ tiền bạc cho chủ nhân, và cũng là người bảo vệ để bạn tránh được khí độc, xua đuổi những gì xấu xa. Chính những ý nghĩa vô cùng thú vị cũng như công dụng hữu ích như đã nói bạn có thể lựa chọn cho mình một con để bên cạnh mình. Nó sẽ phò trợ cho bạn trong mọi việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute