9 Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng

Đánh giá

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại TPHCM

Nhiều người xem kem chống nắng như là tâm khiên thần kỳ chống lại ánh nắng mặt trời, nhưng nếu bôi liên tục thì sẽ thực sự phản tác dụng đấy. Hôm nay Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc sẽ chia sẻ bí quyết về cách sử dụng kem chống nắng.

Kem chống nắng Hàn Quốc Ice Sun

Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Xách Tay

Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc chia kem chống nắng làm 3 loại :

  • Các hợp chất hữu cơ có thể hấp thụ các thành phần nguy hại ánh sáng cực tím
  • Các hạt hữu cơ có thể phản chiếu, tán xạ và hấp thụ tia UV
  • Các hạt hữu cơ có thể phản chiếu tán xạ hay hấp thụ ánh sáng tinosorb M, tinosorb S, mexoryl XL

Kem Chống Nắng Tại Showroom Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng:

1. Mỹ Phẩm Hàn Quốc chúng tôi khuyên bạn không nên ỷ lại việc sử dụng kem chóng nắng thường xuyên ở dưới nắng.Theo lý thuyết thì kem có thể bảo vệ da không bị rát nắng. Tuy nhiên vì không cảm thấy bỏng rát nên bạn cứ để các tia UV xuyên qua các lớp bảo vệ của da,dẫn đến hại bì và làm hư hại DNA, làm tăng khả năng lão hóa và ung thư da.

2. Các tia cực tím có thể xuyên qua mây, thủy tinh,thạch anh,cửa kính xe hơi. Vì thể dù có mặc quần áo tay dài, khi làm việc bên cửa sổ hoặc lái xe, bạn cũng nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da

nature-republic-store-kem-chong-nang-provence-calendula-ice-puff-sun-spf-50-pa

Kem chống nắng chính hãng tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng TPHCM

3. Theo nghiên cứu tại Shop Mỹ Phẩm Hàn  khi dùng các sản phẩm có độ SPF quá cao,những chất hóa học trong sản phẩm sẽ kết hợp với mồ hôi sinh ra những gốc tự do làm kích ứng da, gây một số tác dụng phụ như mụn, đỏ da, phát ban,bóng nước,cảm giác châm chích…

4. Trẻ em trên 6 tháng tuổi cũng cần sử dụng kem chống nắng vì hệ thống da chưa hoàn thiện và rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên cần tránh sử dụng cho trẻ những chất chống nắng có thành phần cồn vì có thể làm trẻ say.

Showroom Mỹ Phẩm Hàn Quốc TPHCM

5. Khi sử dụng kem chống nắng ở người già phải lưu ý vì kem có thể ngăn chặn một thành phần cần thiết cho cấu tạo xương là Vitamin D trong ánh nắng hấp thu vào da, gây ra tình trạng loãng xương.

6. Da bạn đang có vấn đề nư mụn trứng cá, dị ứng, nám…vẫn có thể dùng kem chống nắng nhưng nhất thiết phải có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

kem-chong-nang-han-quoc

Làn da đẹp rạng ngời với kem chống nắng Hàn Quốc

Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM

8. Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc khuyên bạn không nên dùng chung một lọ kem cho mặt và thân. Da mặt nên dùng một loại kem chống nắng được giành riêng cho vùng này, nó không chỉ nhẹ, khô ráo mà còn thuận tiện cho trang điểm.

9. Trang điểm không cần thiết phải bôi kem chống nắng là một suy nghĩ sai lầm. Mỹ Phẩm Hàn Quốc chúng tôi nhận ra rằng chất chống nắng trong mỹ phẩm giữ một chức năng phụ nên khả năng bảo vệ thấp,phấn phủ của lớp kem quá mỏng đẻ bảo vệ da.

  • Mỹ Phẩm Hàn Quốc thiên nhiên chính hãng Nature Republic Tại TPHCM
  • [KEM CHỐNG NẮNG CỦA HÀN] DÙNG KEM CHỐNG NẮNG THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ LÀN DA?
  • 5+ Quan Niệm Sai Lầm Khi Sử Dụng “Kem Chống Nắng Hàn Quốc” Vào Mùa Hè
  • KEM CHỐNG NẮNG ICE SUN HÀN QUỐC

9 Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute