Bộ 6 Cây Son Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit

Đánh giá

Bộ 6 Cây Son Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit

Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit là set son Hot nhất trên thị trường hiện nay thuộc thương hiệu NATURE REPUBLIC đến từ xứ sở của các “Oppa”. Những thỏi son được thiết kế dưới lớp vỏ cầu vồng đa sắc theo sự thăng tiến từ màu nhạt đến đậm dần vô cùng “ăn rơ” với màu son bên trong khiến cho bất cứ cô nàng nào chạm phải cũng đều siêu lòng vì quá đẹp.

? Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit

Bộ 6 cây

Xuất xứ: Hàn Quốc –  Nature Republic 

Bộ 6 cây son Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit

Bộ 6 cây son Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit

Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit với thành phần chứa dầu hoa hồng, dầu vỏ chanh, axit hyruronic & độ dưỡng ẩm cao nên khi apply lên môi son rất mềm mịn,đều màu đặc biệt là căng bóng vừa phải chứ không gây khô môi,quá bột hay bong tróc như  những dòng son khác.

Vì có chứa độ dưỡng ẩm cao nên độ bám màu ở dòng son này khá ổn định từ 4-6 tiếng.Vì thế,trong khoảng thời gian này bạn có thể tha hồ tỏa nắng trong mọi cuộc vui với đôi môi xinh xắn,căng mịn và tràn đầy sức sống….

 

Nature Republic Kiss My Mini Lipstick Kit với 6 thỏi son mang 6 gam màu tươi tắn và có phần đài cát sẽ đem đến cho bạn 6 sự lựa chọn theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau mà không phải thỏi son nào cũng đem đến được.

Sản phẩm xem thêm:

[Bà Bầu Nên Dùng Son Môi Nào] 100% Thiên Nhiên Không Chì An Toàn Cho Bé (2018)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute