Cách nhận biết son Shu Uemura chính hãng!

Ngày đăng : 22/09/2018

Cách nhận biết son shu chính hãng rất quan trọng khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện son shu giả . Kĩ thuật làm giả tinh vi nhưng không khó nếu bạn thực hiện lần lượt 6 bước như của sexylips.vn hướng dẫn. Chúng tôi đã sắp xếp cách nhận biết son shu thật theo thứ tự từ dễ đến khó cho bạn rồi đó.

1, Nhật biết son shu uemura chính hãng bằng giá tiền

Cách nhận biết son shu chính hãng đầu tiên qua giá tiền của thỏi son shu đó. Shu Uemura ở Tràng Tiền Plaza giá 590k, web Mỹ bán $30, web Anh thì bán £19, web của Nhật là 3,200 Yên. như vậy mua ở VN rẻ hơn, lại được thử màu tận nơi. Trên web Mỹ và Anh thì bảng màu khác, 1 số bảng màu đặc biệt chỉ có mặt tại các nước châu Á. Và nếu bạn thấy son shu nào giá dưới 500k thì phải xem xét kĩ nguồn gốc xuất xứ nhé.

Tìm hiểu thêm: Những màu son shu đẹp nhất 

Nhật biết son shu thật bằng giá tiền

2. Nhật biết trọng lượng  biết son shu thật

Khi phân biệt son thu thật giả bạn để ý là son shu thật có cân năng khoảng 3.4 g còn son giả sẽ nhẹ hơn. Đơn giản, khi cần lên tay son shu giả sẽ cảm thấy hơi nhẹ và không được chắc tay.

3. Nhật biết hộp son shu thật

Cách nhận biết son shu thật đơn giản nhìn chữ in trên hộp có bị nhòe không? Son shu thật  có hộp giấy màu trắng thiết kế đơn giản với đáy hộp có ghi dòng sản phẩm và mã màu ví dụ như PK 365. Chữ in trên vỏ hộp rõ nét không bị nhòe hay sai chính tả ( ví dụ chữ Shu Uemura )

4. Nhật biết son shu thật qua vỏ son

Vỏ son thật là nhựa giả kim loại trắng bạc lì, ở ngoài là lớp nhựa trong suốt nhìn thấy màu sắc của son. Nắp son khít, chặt chẽ không sợ bung hay tuột, khớp vặn nhẹ nhàng trơn tru. Son shu fake thường có vỏ nhựa đục hơn và nhẹ hơn trông không sang bằng nhiều khi nắp vào sẽ thấy hơi bị lỏng Đặc biệt phần thân vỏ dòng “ Shu Uemura” của son giả sẽ là in hơi mờ không sắc nét bằng son thật đó là cách nhận biết son shu chính hãng .

son shu uemnura 365
son shu uemnura 365

Dưới đây là 1 cây son giả  shop so sánh luôn với cây son shu 144 ở Sexylips. Bạn có chú ý có dòng tên “shu uemura” trên cây Fake nhìn rất khó coi, cân lề không đều, chữ nhíu lại vs nhau( chứ S dính vô chữ H kìa mọi người) nhìn rất ẩu, giữa các chữ vs nhau khoảng cách k đều. Nhất là lề 2 bên cân từ mép son đi vào chữ S và dưới thân son đến chữ cuối A. Đầu son shu FAKE gồ cao hơn đầu son AUTH nhé

5. Nhật biết son shu thật qua chất son

Bạn chú ý nhé ! Son shu chính hãng mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng, chỉ lướt son 1 lần là màu lên chuẩn xác như trên thỏi. Điều này son thật khó mà làm được. Chú ý với dòng dưỡng sẽ hơi bóng để nắm rõ điều này thì bạn phải biết được bảng màu của son shu uemura chính hãng và màu mình chọn thuộc dòng nào nhé.

Xem thêm: Bảng màu son shu uemura đầy đủ nhất 

Nhật biết son shu thật qua chất son

6. Nhật biết son shu thật mùi hương

Nếu bạn thấy mùi vani hay dầu dừa thì chắc chắn là hàng giả và tốt nhất hoàn lại shop bạn đã mua. Bởi vì son shu chính hãng có mùi thoang thoảng thôi.

Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước trên  để có cách nhận biết son shu chính hãng đúng đắn nhất nhé !

Bài viết tham khảo:

Chia sẻ ngay