Cửa hàng mỹ phẩm Shiseido

Đánh giá

Cửa hàng mỹ phẩm Shiseido

“Muốn mua mỹ phẩm Shiseido mà không biết ở đâu để đảm bảo hàng thật” “nhờ tư vấn địa chỉ mua mỹ phẩm shiseido” “thường dùng mỹ phẩm shiseido nhưng không phân biệt được đâu là thật đâu là giả”

  • Đó là những “lời kêu cứu” của rất rất nhiều khách hàng trước tình trạng mỹ phẩm Shiseido được bán tràn làn, thật giả lẫn lộn.
  • Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp xuất hiện sớm tại Việt Nam, Shiseido đã và đang là một cái tên được đông đảo phụ nữ thậm chí cả phái mạnh Việt tin tưởng, chọn lựa để sử dụng.
  • Shiseido cũng là cái tên nằm trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.
  • Các dòng sản phẩm của Shiseido rất đa dạng từ dưỡng da, đặc trị các vấn đề về da, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân, chống nắng, trang điểm đến nước hoa.

Nên mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu chính hãng và hiệu quả?

 

Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới

Mỹ phẩm Shiseido luôn được “giới điệu mộ” đánh giá cao, được khách hàng trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng. Điều này đã kéo theo việc hàng trăm công ty, shop mỹ phẩm, cơ sở kinh doanh, người buôn bán nhỏ lẻ đua nhau bán mỹ phẩm Shiseido khiến khách hàng không biết nên chọn ai, tin tưởng ai.

Được mệnh danh là dòng mỹ phẩm chỉ dành cho giới nhà giàu nhưng hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại mỹ phẩm Shiseido với giá rất rẻ chỉ từ 200.000 – 500.000 đồng bằng với các thương hiệu mỹ phẩm tầm trung. Với mức giá đó thì chỉ có thể là hàng giả, hàng nhái bởi mỹ phẩm Shiseido nhập khẩu chính hãng có mức giá thấp nhất phải từ 800.000 đồng trở lên, thậm chí có sản phẩm còn lên tới cả chục triệu đồng.

Tình trạng mỹ phẩm Shiseido là hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn làn trên thì trường rất phổ biến hiện nay. Không chỉ giả vỏ hộp, giả hũ mà thậm chí giả toàn bộ sản phẩm từ bên trong và bên ngoài. Có những sản phẩm của Shiseido còn bị bắt chước đến 90%.

 Ví dụ như kem Bio chống lão hóa, làm mờ vết nhăn, bớt thâm nám được sản xuất tại Trung Quốc bán với giá chỉ 60.000 đồng. Bên cạnh đó các loại kem lót, phấn nền, phấn kem cũng bị làm giả và bán với giá rất bèo.

Vậy mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu chính hãng và hiệu quả

Hiện nay, có 2 nguồn cung cấp mỹ phẩm Shiseido chính tại thị trường Việt Nam.

Một là qua việc nhập khẩu, phân phối trực tiếp, hai là hành xách tay từ Nhật Bản.

Trong đó, mỹ phẩm Shiseido xách tay chỉ chiếm gần 10% số lượng.

⇒ Ưu điểm của hàng xách tay chính là giá rẻ.

⇒ Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải hàng đã gần hết hạn sử dụng và nếu gặp phải tình huống phát sinh thì quyền lợi cá nhân của bạn sẽ không được đảm bảo.

Nên mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu chính hãng và hiệu quả?

Hiện nay, Trang Điểm Làm Đẹp đang bán hơn 100 sản phẩm thuộc các dòng khác nhau của Shiseido:

⇒ Chính hiệu 100% nhập khẩu từ Nhật Bản với đúng giá niêm yết.

⇒  Chính sách đổi, trả hàng của công ty rất nhanh chóng, thuận lợi.

⇒  Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, sau khi liên hệ, Mỹ Phẩm Mai Hân sẽ nhanh chóng đổi hoặc hoàn tiền cho khách 100%.

⇒  Đặc biệt, Trang Điểm Làm Đẹp sẽ giao hành miễn phí trên toàn quốc, tư vấn miễn phí về mỹ phẩm Shiseido.

⇒  Tin rằng, qua những thông tin trên, bạn sẽ được nên mua mỹ phẩm Shiseido ở đâu chính hãng và hiệu quả.

Cửa hàng mỹ phẩm Shiseido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute