Dấm đen nhật bản giảm cân

Ngày đăng : 27/09/2018

Dấm đen nhật bản giảm cân

Giấm Đen Giảm Cân Orihiro là một loại sản phẩm giúp các bạn giảm cân an toàn và khoa học. Không mệt người, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị tác dụng phụ về sau. Đặc biệt có thêm chức năng làm đẹp da.

Sản phẩm còn có tên gọi là Kurozu. Đây là loại dấm làm từ gạo lức (brown rice) rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật dùng hàng ngày. Có người cũng dùng giấm đen pha với nước ấm, mật ong để giảm cân hàng ngày.

Được chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng. Giấm đen Orihio có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đã được ghi nhận. Giấm đen là phương pháp giảm cân an toàn được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng. Ngoài ra dạng viên túi còn chứa lượng axit amin có lợi cho sức khỏe gấp 10 lần dạng nước uống.

ORIHIRO 3

Công dụng của giấm đen Orihio:

 • Làm giảm cân, đặc biệt là phần bụng, đùi.
 • Dành cho những người dễ bị mệt mỏi, ăn uống thất thường, nhất là những người ăn sáng không thường xuyên.
 • Làm đẹp da, trơn tóc.
 • Bổ sung vitamin duy trì sức khỏe và sắc đẹp, chống lão hóa.

Ngoài sử dụng hiệu quả cho việc giảm cân, sản phẩm còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe. Ví dụ ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Trung ương của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết quả đã được ghi nhận. Sản phẩm giúp giảm cholesterol, chống loãng xương, chống oxy hóa.

Trường Đại học Okayama, Mitsukan và Đại học Osaka của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nước ngoài đã tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của dấm làm giảm huyết áp. Kết quả chứng minh sản phẩm có hiệu ứng của việc kiểm soát huyết áp. Ngoài ra, giấm đen Orihio còn giúp máu huyết lưu thông tốt, giảm táo bón và thải độc hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 4 viên trước hoặc sau bữa ăn đều được, chia 2 lần.
 • Thường thì sau 1 gói sẽ giảm khoảng 2-3kg. Dùng liên tiếp 2-3 gói để giảm được số cân mong muốn.

XEM THÊM

 1. Giảm cân bằng giấm đen nhật bản có thực sự tốt ?
 2. Dấm đen Nhật
 3. Dấm đen nhật bản loại nào tốt
 4. Dấm đen nhật bản có hại không
 5. Dấm đen giảm cân : cách sử dụng dấm đen dạng viên Orihiro Nhật Bản

Dấm đen nhật bản giảm cân

Chia sẻ ngay