Hướng Dẫn Giặt Và Bảo Quản Áo Chống Nắng Nhật 

Ngày đăng : 13/08/2019
Hướng Dẫn Giặt Và Bảo Quản Áo Chống Nắng Nhật 
Đánh giá bài viết

Hướng Dẫn Giặt Và Bảo Quản Áo Chống Nắng Nhật 

Cách giặt máy, giặt tay và bảo quản áo chống nắng Nhật chuẩn nhất giúp áo bền đẹp, luôn như mới.

Mọi người thường nghĩ áo chống nắng cũng như quần áo bình thường thôi, có gì đâu mà lưu ý hay xem hướng dẫn. việc không đọc kĩ và để ý những ký hiệu trên nhãn mác quần áo sẽ khiến quần áo chúng ta nhanh hỏng, dễ rách, bị dính màu từ quần áo khác sang, nhàu.

1. Cách giặt áo chống nắng Uniqlo chuẩn

Ký hiệu hướng dẫn giặt trên tem mác áo chống nắng Uniqlo 2019

Áo chống nắng Uniqlo chất thun lạnh đã có mặt từ nhiều năm nay trên thị trường, áo được may từ chất liệu đặc biệt mà trên thị trường nhiều hãng may nhái theo nhưng chất vải thì không thể làm giống được, chất vải thun lạnh mặc lên khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, mát dịu, dễ chịu, khác hẳn với các loại áo trên thị trường khác.

Để giặt và bảo quản áo chống nắng Uniqlo chuẩn nhất chúng ta cần lưu ý: chất liệu vải và ký hiệu hướng dẫn giặt trên nhãn mác áo chống nắng Uniqlo.

Kết hợp 2 yếu tố chất vải và hướng dẫn giặt trên mác áo ta có hướng dẫn giặt áo chống nắng Uniqlo chuẩn như sau:

  • Có thể giặt tay hoặc giặt máy, nếu giặt máy tốt nhất nên cho áo vào túi giặt
  • Phơi áo nơi thoáng mát
  • Không được dùng thuốc (nước) tẩy cho áo.
  • Giặt máy với nước ấm không quá 400 độ C
  • Có thể sấy khô ở mức nhiệt độ thấp được cài đặt trong máy
  • Là/ Ủi thông thường ở mức nhiệt độ thấp (1100 độ C)
  • Không giặt khô

Áo chống nắng Uniqlo

Để đảm bảo cho vải áo chống nắng không bị xổ, bung do bị bắt hay móc vào khuy của những loại đồ khác, bạn nên lật mặt trong của áo ra ngoài trước khi giặt. Điều này không thực sự ngăn cản được việc làm xù mặt vải nhưng giúp hạn chế nguy cơ đó rất nhiều

Áo chống nắng chất thun lạnh giặt rất nhanh khô, Nên chỉnh đúng dáng áo trước khi phơi để tránh hỏng phom. Bạn cũng có thể vắt khô bằng tay bằng cách gập áo ngay ngắn rồi ấn mạnh vào thành bồn rửa cho kiệt nước. 

Hy vọng những lưu ý trên của Trangdiemlamdep.vn sẽ giúp các bạn bảo quản áo chống nắng Uniqlo tốt hơn, áo bền hơn, luôn mới.

2. Phân biệt áo chống nắng uniqlo qua tem, mác

Phân biệt áo chống nắng uniqlo qua tem, mác

– Áo chống nắng Uniqlo Chính hãng thường có tem mác rõ ràng, người tiêu dùng có thể phân biệt dựa trên mã vạch của tem, mác để xác định xuất xứ của hàng hóa. Đối với hàng Uniqlo, người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn rằng phải là “Made in Japan” mới là hàng chuẩn, điều này là hoàn toàn sai lầm.

– Áo chống nắng uniqlo Giả thì Tem, mác áo mờ, không rõ ràng, số tiền ghi trên áo không trùng với số tiền trên website Uniqlo.

Hiện nay hàng Uniqlo đều được sản xuất gia công tại Trung Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của những chuyên gia Nhật Bản. Chính vì thế, khi kiểm tra tem, mác nếu thấy ghi là “Made in Japan” thì đó chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Hàng Uniqlo chính hãng bao giờ cũng được in rõ ràng và đầy đủ những thông tin cơ bản về màu sắc, kích thước, giá cả đúng với giá được niêm yết.

>>>Xem thêmKem dưỡng trắng da Aloins Eaude Cream S 185g

3. Phân biệt áo chống nắng uniqlo dựa trên đặc điểm

Phân biệt áo chống nắng uniqlo dựa trên đặc điểm

Về cơ bản áo chống nắng Uniqlo Giả có chất lượng kém hơn rất nhiều lần áo chống nắng Uniqlo chính hãng. dễ dàng nhìn bằng mắt thường để phân biệt được áo chống nắng Uniqlo giả. sau đây là một số điểm nhận biết áo chống nắng Uniqlo giả:

– Màu sắc sặc sỡ không giống trên website hãng Uniqlo.
– Dây áo khác màu áo
– Chất liệu làm áo dầy hơn, thô, nóng sờ không mát tay, không thấm hút mồ hôi
– Áo bị xù lông qua 1-2 lần giặt
– Bo tay và bo gấu không cùng màu với sản phẩm.
– Đường dệt ngang dọc bị lộ, dễ nhìn thấy.

Áo chống nắng uniqlo chính hãng.

Trong khi đó áo chống nắng Uniqlo chính hãng sợi vải đều được dệt chung với thành phần chống nắng là sợi ceramic (sợi gốm) có tính năng cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn và phản chiếu gần như hoàn toàn các tia UV tới 95%, sờ áo thấy mềm mịn, mỏng nhẹ, thoáng mát, hút ẩm nhanh khô. màu sắc tươi sáng trùng với mã màu và màu áo ghi trên website Uniqlo Nhật Bản.

Trên đây là 1 số cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả đơn giản bằng mắt thường. Ngoài ra, để tránh bị “bịp mắt” người tiêu dùng cần nắm bắt được giá cả sản phẩm trên thị trường cũng như lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín.

>>>Xem thêmXịt Khoáng Dưỡng Trắng Melano CC 100g

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Chia sẻ ngay