[Muốn Mở Shop Mỹ Phẩm Lấy Hàng Ở Đâu] Chiết Khấu 50% Mỹ Phẩm Giá Sỉ HCM (2018)

Ngày đăng : 23/08/2018

Cung cấp Mỹ Phẩm Giá Sỉ TpHCM – Cần Thơ Chiết Khấu 50% (2018)

 

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu

 

 

Câu hỏi của bạn Hoàng hương gửi đến cho chúng tôi như sau:

 

Anh (chị) cho em hỏi hiện tại em muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu để có giá sỉ & tốt nhất ạ?

Em hiện đang là sinh viên, muốn ra khởi nghiệp kinh doanh online mở một shop mỹ phẩm để kinh doanh nhỏ để tập cách bán mỹ phẩm online hiệu quả trên Facebook và chuẩn bị tiền cũng như kiến thức thực tế cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook cho lúc chuẩn bị ra trường.

Tuy nhiên, hiện tại em rất thiếu kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Online, động vào cái gì thì em cũng không biết, cảm thấy kinh doanh hiện nay thật khó khăn. Em cũng đã đăng Facebook để thử bán hàng nhưng thực sự kém hiệu quả dù em rất siêng năng.

 

Vấn đề đau đầu nhất hiện tại của em gặp phải là tìm nơi cung cấp mỹ phẩm giá sỉ TpHCM, em muốn mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm mà chưa biết muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu & thiếu kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm nhỏ. Rất mong anh chị có thể cho em một vài lời khuyên hữu ích về nguồn hàng lấy mỹ phẩm giá sỉ & kiến thức cách bán mỹ phẩm online hiệu quả nhất để em tham khảo được không ạ.

 

Em xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi của bạn đọc:

 

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu giá sỉ chiết khấu cao?

 

Chào bạn,

 

Muốn mở shop kinh doanh mỹ phẩm thì có 5 nguồn hàng cung cấp mỹ phẩm giá sỉ TpHCM như sau:

 

Lấy mỹ phẩm giá sỉ tại các Shop bán sỉ.

 

Lấy lại mỹ phẩm giá sỉ Hồ Chí Minh ở các shop bán sỉ. Hiện tại có rất nhiều shop đang bán sỉ lớn và nhỏ để các bạn khởi nghiệp với kinh doanh online nhập mỹ phẩm về để kinh doanh.

 

Có thể tìm các Shop này vì họ đều để địa chỉ online trên các trang web của họ, mạng xã hội Facebook, zalo,… họ cũng đều để hoặc đến từng địa chỉ shop bán hàng để các bạn trực tiếp hỏi.

 

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các shop bán sỉ

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các shop bán sỉ

 

ƯU ĐIỂM:

 

 • Cách nhập mỹ phẩm giá sỉ này có một ưu điểm là bạn có thể nhập sản phẩm trực tiếp từ các shop này và dễ dàng nhập chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ về kinh doanh.
 • Bạn có thể nhập hàng với số lượng sản phẩm nhỏ để có thể biết nhu cầu của thị trường như thế nào đối với nguồn mỹ phẩm giá gốc này, rồi mới bắt đầu có hướng để bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh, chú trọng các sản phẩm hot bán chạy nhất trên mạng, được quan tâm rất nhiều rồi mới từ đó quyết định ôm lấy hàng.

 

NHƯỢC ĐIỂM:

 

 • Qua 1 hoặc nhiều lần trung gian nên bạn sẽ phải lấy với 1 cái giá cao hơn khoảng một chút vì hàng đã qua tay một hoặc vài đầu mối, do đó, giá bán nguồn mỹ phẩm giá sỉ của bạn sẽ ít có thể có giá cạnh tranh hơn so với đối thủ.
 • Nguồn hàng cung cấp mỹ phẩm giá sỉ TpHCM đôi khi không được kiểm chứng kiểm định vì có thể là hàng FAKE người ta nhập về nên chất lượng sản phẩm có thể sẽ không đảm bảo.

 

Nhập nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các Website có các gian hàng bán sỉ.

 

 

Ví dụ: Nhập ở các trang Website Thitruongsi, Chotot, Shopee ….Tuy nhiên, đa số các nhà cung cấp chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ trên các Website này toàn là sản phẩm Fake là nhiều nên cần tìm hiểu thật cẩn thận về thông tin shop cung cấp và kiểm tra chất lượng của sản phẩm của shop đó.

Vì các gian hàng trên các trang web đó chỉ cần trả tiền hoặc miễn phí thì họ sẽ được đăng hình sản phẩm để có thể rao bán, chứ chủ của Website đó không kiểm kê được chất lượng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, việc nhập hàng bỏ sỉ mỹ phẩm từ các shop bán sỉ và các web có gian hàng để bán sỉ này nếu họ bán sản phẩm mỹ phẩm chính hãng sẽ có giá khá cao, bạn khó mà có thể cạnh tranh được giá tốt với thị trường buôn bán vô cùng khốc liệt bên ngoài.

 

Nhập mỹ phẩm giá sỉ làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm nước ngoài

 

Làm đại lý nhà phân phối chính thức cho các công ty mỹ phẩm nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Hiện tại có rất nhiều công ty mỹ phẩm  nước ngoài phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp về Việt Nam.

 

Bạn có thể đăng kí làm đại lý nhà bán lẻ cho các công ty chuyên mỹ phẩm nước ngoài này. Như thế bạn sẽ có được giá tốt nhất có thể.

 

Làm đại lý cho các công ty cung cấp mỹ phẩm

Làm đại lý cho các công ty cung cấp mỹ phẩm

 

Bạn nên vào trang web chính thức của hãng mỹ phẩm mà bạn mong muốn nhập về để bán và liên hệ theo email hoặc số điện thoại liên lạc mà họ để của hãng mỹ phẩm đó.

 

 Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm đại lý hoặc nhà phân phối cho họ nếu bạn phải lấy nhiều hàng với số lượng ổn định, thương phải mất cả tiền tỷ nhập hàng & phải có những điều kiện nghiêm ngặt về năng lực của bạn. Vì vậy, lời khuyên nếu bạn chỉ mới khởi nghiệp kinh doanh với vốn nhỏ thì nó không phù hợp với bạn. Khi nào bạn có số vốn lớn với quy mô kinh doanh lớn & phải có năng lực để chứng mình với các công ty mỹ phẩm này thì mới sử dụng cách này chứ không phải áp dụng quy mô nhỏ lẻ.

 

Lấy nguồn lấy hàng mỹ phẩm từ việc xách tay ?

 

Đặt nguồn hàng mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài. Mỹ phẩm xách tay giờ chắc đã không còn quá xa lạ lùng gì đối với những người dân Việt Nam nữa. Nếu bạn đang có bạn bè hoặc người thân ra nước ngoài sinh sống học tập thì việc chúng ta nhập hàng xách tay từ nước ngoài về bán quá là hợp lý rồi nhé.

 

Mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Handmade

 

 

Tự làm các dòng sản phẩm mỹ phẩm Handmade. Xu hướng các khách hàng hiện tại nhất là đối với các bà bầu không còn tin tưởng vào các mỹ phẩm sản xuất từ các công ty vì họ sợ làm bằng cấc hóa chất, ảnh hưởng đến da, môi & đặc biệt là các bà mẹ bầu.

 

tìm nguồn hàng mỹ phẩm Handmade

tìm nguồn hàng mỹ phẩm Handmade

 

Làm các dòng mỹ phẩm Handmade cũng không phải quá khó lắm, chỉ là cần có thời gian đi học nghiên cứu và kì công chút. Bạn có thể lên mạng tự mình tìm kiếm công thức và tự mình sáng tạo để có thể tạo thương hiệu cho sản phẩm mỹ phẩm Handmade của mình.

 

Kinh nghiệm mở ShOP kinh doanh mỹ phẩm Online

 

Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm thành công ngoài việc bạn có sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, mặt bằng vị trí đẹp nhiều người qua lại như vậy là chưa đủ để các bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm thành công.

Đối với các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhỏ thường thiếu rất nhiều về các kiến thức và Marketing Online quảng bá sản phẩm của mình đến đúng với khách hàng tiềm năng có nhu cầu với sản phẩm mà bạn cung cấp.

Kinh doanh truyền thống có rất nhiều nhược điểm:

 • Đầu tư mặt bằng giá cao.
 • Nhân viên nhiều.
 • Tiếp cận được phạm vi khách hàng thấp.
 • Thời gian tiếp cận khách hàng lâu.
 • Và rất nhiều chi phí khác

 

Cách bán mỹ phẩm online hiệu quả trên Facebook, Youtube, Website…

 

Nhằm hỗ trợ các anh (chị) doanh nghiệp đang kinh doanh theo kiểu truyền thống phải đầu tư quá nhiều thứ mà hiệu quả mang lại rất thấp, khó có thể cạnh tranh đối với những bạn trẻ, doanh nghiệp đang chuyển sang mô hình kinh doanh Online đầu tư có Website, Fanpage, Yotube.

 

Hocvienkhoinghiep.edu.vn hỗ trợ khóa học online miễn phí giúp cho các anh chị có các hướng làm chiến lực kinh doanh trên môi trường online giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như bán được sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau.

 

 

Chúc bạn thành công!

 

Những lợi ích lấy nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại ShopHat.vn

 

 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho các bạn gía bán buôn tốt nhất.
 • Chiết khấu lên tới 50% cho các bạn bắt đầu với ý tưởng khởi nghiệp con đường kinh doanh mỹ phẩm Online.
 • Shop chuyên cung cấp bán buôn mỹ phẩm từ Hàn quốc, Nhật Bản, Thái Lan với hơn 3.000 đầu sản phẩm khác nhau.
 • Bán sỉ mỹ phẩm toàn quốc, cam kết giá sản phẩm chính hãng, bao giá buôn mỹ phẩm toàn quốc, giá bán buôn mỹ phẩm gần sát với giá nhập
 • Chỉ cần từ 1 triệu là các bạn có thể tham gia làm cộng tác viên bán hàng (tuy nhiện chiết khấu sẽ cao hơn nếu nhập sản phẩm nhiều lần & nhiều hơn).
 • Được thu hồi sản phẩm nếu các bạn không bán được.

 

Chúng tôi có chính sách bán buôn giá sỉ vô cùng ưu đãi để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên hoặc các chị em mong muốn khởi nghiệp kinh doanh online vốn ít, tham khảo chính xách bán buôn bằng cách inbox cho chúng tôi qua Phần chat góc bên phải.

 

Những lợi ích làm cộng tác viên bán hàng online tại nhà của trangdiemlamdep.vn

 

 • Được đào tạo cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu miễn
 • Miễn phí cách bán mỹ phẩm online hiệu quả trên Facebook mà trangdiemlamdep.vn đã đào tạo cho gần 300 Học viên đang kinh doanh thành công hiệu quả.
 • Đào tạo miễn phí hàng tháng cách quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook OĐ.
 • Nếu trong quá trình làm cố gắng và đạt được doanh số tốt sẽ được ShopHat cung cấp 1 trang Website miễn phí & Sẽ được đào tạo trực tiếp cách bán hàng nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google, Youtube, Cách chạy Gooogle Adwords, Cách chạy quảng cáo Facebook ad từ cơ bản đến nâng cao.
 • Và nhiều chế độ hấp dẫn khác khi tham gia.

 

Đây là những video cơ bản chỉ có 1% tổng kiến thức về cách bán mỹ phẩm trên Facebook hiệu quả các bạn tham khảo:

 • Nếu tham gia cộng tác viên các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cầm tay chỉ việc mà ai cũng làm được.

 

 

 

Công ty mỹ phẩm Trangdiemlamdep.vn chuyên Cung cấp hơn 1001+ các dòng sản Mỹ Phẩm Giá Sỉ có các đại lý phân phối tại các tỉnh: TpHCM, Cần Thơ, Hà nội, đà nẵng.

An Giang, Vũng Tàu,Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đà Nẵng, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắc Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương,Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quãng Bình, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Quảng Ninh, Quãng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

 

 

Chia sẻ ngay