MỸ PHẨM MENARD

Đánh giá

MỸ PHẨM MENARD

Những người yêu mỹ phẩm chắc hẳn phải biết đến thương hiệu Menard, một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật, có bề dày lịch sử gần 60 năm rồi.

Lần đầu tiên Na biết đến Menard là thông qua người mẹ cực kỳ sành điệu của một người yêu cũ . Có một điểm lạ của Menard so với các thương hiệu mỹ phẩm kỳ cựu khác là họ ít quảng cáo. Họ quảng bá thương hiệu thông qua chất lượng và sau đó khách hàng truyền miệng nhau, hoặc là cách họ chăm sóc từng khách hàng một cách rất tỉ mỉ chu đáo, đúng như văn hóa người Nhật.

Thôi không nói huyên huyên nữa, Na đi thẳng vào vấn đề nha. Như nhiều người đã biết, Na hay mua mỹ phẩm một phần vì vỏ đẹp, bởi Na thích trưng mỹ phẩm trên bàn trang điểm chung với trang sức. Đợt vừa rồi thấy bộ mỹ phẩm Jupier của Menard sang trọng quá mà lại đang có ưu đãi đặc biệt lên đến 50% nên Na bèn dùng thử, hôm nay review cho cả nhà nhé:

1. Son:
– Có 2 màu, màu hồng G14, và màu đỏ G35. Chất son mịn mượt, có độ ẩm tốt. Son kiểu dạng kem, hợp với người môi hơi khô. Chất son không lì cũng không bóng, nói chung là dễ dùng. Na rất thích màu G35, vì nó đỏ nhưng có tông hồng, dễ dùng cho nhiều loại da. Riêng màu G14 thì Na không ưng lắm, vì Na không hợp với màu hồng nhạt.Na thích son mầu đậm nên chắc sẽ tặng bạn hồng này cho ai phù hợp. (ai hợp giơ tay lên nào)

2. Makeup up base:
– Đây là makeup base dạng sữa, hợp với người da bình thường hoặc da khô, vì sản phẩm có thành phần cung cấp độ ẩm, và chống nắng luôn. Thoa lên thấy da trắng sáng hơn một chút. Nhưng người da dầu thì nên cân nhắc khi dùng sản phẩm này nhé, hoặc đến Menard Shop để được chuyên gia tư vấn.

3. Foundation:
– Đây phải nói là một trong những foundation lỏng nhất mà Na từng dùng. Thoa lên da thấy mỏng tang, tan vào da luôn á. Dùng cả ngày cũng không bị đổ dầu, nói chung là rất thích. Chỉ có điều độ che phủ chưa được ưng lắm, nên nàng nào có nhiều khuyết điểm thì phải thoa concealer thêm. Nàng nào có da đẹp sẵn có thể thoa một lớp mỏng foundation này rồi không cần phủ phấn, để bóng bóng mọng mọng như da Hàn Quốc, bảo đảm ra đường không ai phát hiện thoa phấn, hihi

4. Phấn phủ dạng bột:
– OK, đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất trên đời. Hộp phấn đẹp, phấn thơm và mịn, phủ lên cả ngày không đổ dầu. Thần kỳ dã man. Chỉ có điều da thuộc loại da trắng, nhưng dùng phấn này vẫn bị trắng hơn nửa tông. Nên có lời khuyên cho các bạn là nên thoa trước khoảng 1/2 tiếng màu mới tiệp hẳn vào da, rồi hãy tung tăng dạo phố.

5. Phấn dạng nén:
– Nói chung là mịn, tiện dụng, màu có tông vàng hợp với da Châu Á. Chỉ có cái là hơi ít, không biết dùng được 3 tháng không.

6. Nước tẩy trang:
– Thử đổ sản phẩm lên bông phấn, bỏ lên mắt mà không đợi, quyệt một cái bay hết cả eyeliner. Vậy chắc là đã qua được thử thách 

7. Nước xịt khoáng spa shower
– Đọc review trên mạng nhiều người khen lắm

8. Mascara
– Chưa dùng nên chưa review được, nhưng đầu cọ thấy nhỏ xíu, chắc là để len lỏi vào từng cọng mi cắn cũn của người Châu Á như mình, hihihi.

9. Mặt nạ giấy:
– Mới dùng 1 lần, thấy cũng okay. Không biết dùng chục lần có cải lão hoàn đồng không.

Túm lại đây là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có mặt lâu đời rồi, nên một là sẽ rất thích sản phẩm, hai là thấy khá ổn chứ khó để mà chê lắm. Vì đồ xịn thì người ta cũng phải cực kỳ cẩn thận khi cho ra lò rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute