Mỹ phẩm SK-II mini

Ngày đăng : 15/09/2018

Mỹ phẩm SK-II mini

banner

Siêu tiết kiệm

Đây là ưu điểm đâu tiên mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn đạt được. Đặc biệt hơn, SKII thuộc dòng sản phẩm danh giá, để có thể trải nghiệm mỹ phẩm cao cấp với mức giá phù hợp với túi tiền thì thật là thích phải không nào? Số tiền sẽ giảm được khá nhiều, mà chất lượng không hề kém đi nữa nè.

Trải nghiệm được nhiều dòng sản phẩm của hãng

Bạn có biết rằng, trong những set mini size gồm ít nhất 3 – 5 món, điều này sẽ thuận tiện cho bạn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc da mình qua từng bước, không bỏ lỡ được công dụng của từng bước. Làn da bạn sẽ được chăm sóc đầy đủ, từ bước làm sạch, dưỡng ẩm, và đến cả sản phẩm bảo vệ da bạn.

Nhỏ gọn dễ mang theo bất cứ nơi đâu

Điều này cũng dễ dàng nhận ra phải không ạ? Không còn phải nặng nề mang cả túi đồ mỹ phẩm to đùng khi đi làm hoặc du lịch. Tất cả những khó khăn này đã được set mini size giải quyết giùm bạn. Đầy đủ, nhỏ nhắn, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Một số thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm về SKII mini size

Hàng mini size lại rẻ hơn hàng full size?

Trên thực tế rằng, SKII không sản xuất mini size để bán, mà đây là những mẫu thử cho những khách hàng mới sử dụng. Hầu hết những mẫu mini size là dạng sample, thường được tặng kèm với những khách hàng mua số lượng lớn. Do đó, số lượng hàng mini size cũng không có nhiều để bán.

Chất lượng của các mini size cũng không khác gì so với full size, tuy nhiên để có giá mềm cho những khách hàng mới. SKII đã giảm giá bằng cách tiết kiệm chi phí trên bao bì, bao bì không hề đẹp, chai làm bằng nhựa và cũng không niêm phong. Do đó, với những hàng mini size, chị em nào muốn mua hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, tránh rước họa vào thân nhé.

Dùng hết một chai nước thần mini mà chưa thấy sự thay đổi nào cả?

Những lợi ích tuyệt diệu nước thần SKII không thể nào phát huy được chỉ tronh 10 – 30ml ít ỏi. Cái chúng ta cần là thời gian, sự kiên trì. Trong một thời gian ngắn 4 – 6 tuần, nước thần chỉ mới tác động được đến thượng bì thôi, chưa hề ngấm vào tầng hạ bì để can thiệp vào collagen và elastin như mong muốn. Như vậy, hãy tiếp tục kiên trì một thời gian nữa, con đường chinh phục làn da hoàn hảo đang đến gần với bạn.

Một số set mini size SKII đang Hot trong năm

Set aura

choose-your-favorite-font-b-express-b-font-photographic-backdrop-3mx3m-font-b-red-b-font

  • Aura 30ml
  • Nước thần 10ml
  • Nước hoa hồng 10ml
  • Kem RNA 2,5g

Set Spot Essence

  • Spot Essence 30ml
  • Nước thần 10ml
  • Nước hoa hồng 10ml
  • Kem RNA 2,5g

Bộ sản phẩm SKII gồm các sp mini đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn

gift-set-trial

– Nước thần FTE 75ml
– Kem dưỡng chống lão hoá RNA 15g
– Sửa rửa mặt SK-II 20g
– Kem tẩy trang SK-II 15g

Mỹ phẩm SK-II mini

Chia sẻ ngay