Mỹ phẩm SK-II – Những Điều Cần Lưu Ý

Đánh giá

Mỹ phẩm SK-II – Những Điều Cần Lưu Ý

Một dòng sản phẩm SKII có rất nhiều sản phẩm khác nhau, có cần thiết phải sử dụng trọn bộ sản phẩm này không?

Việc kết hợp sử dụng trọn bộ sản phẩm SKII dĩ nhiên sẽ có hiệu quả tốt nhất đối với làn da của bạn. Tuy nhiên nếu bạn trong điều kiện tài chính eo hẹp thì cũng không cần thiết phải sử dụng trọn bộ sản phẩm này đâu nhé, những sản phẩm của SKII thật sự rất đắt đỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã có những sản phẩm dưỡng yêu thích riêng của mình thì bạn hoàn toàn chỉ cần dùng thử  hoặc gắn bó với một sản phẩm trong vô số các sản phẩm khác của SKII. Chẳng hạn như, bạn có thể chỉ sử dụng duy nhất Facial Treatment Esssence (nước thần) kết hợp với bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào theo yêu thích của bạn, không nhất thiết phải là của SKII đâu nhé!

  1. Có thể sử dụng Facial Treatment Essence FTE ngay sau khi rửa mặt được không?

20137171152154847844

Nên sử dụng FTE sau khi thoa nước hoa hồng để tiết kiệm được nhiều chi phí

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng FTE ngay sau khi rửa mặt. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ rằng đây là FTE chứ không phải là nước hoa hồng. Nếu nước hoa hồng có tác dụng làm da bạn cân bằng, cũng như lấy đi những chất bẩn dư thừa mà sữa rửa mặt không thể làm sạch hết, cũng như sẽ giúp cho các sản phẩm dưỡng sau đó thẩm thấu tốt hơn vào da. Vì thế bạn hãy dùng FTE sau khi dùng nước hoa hồng là tốt nhát, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chí phí khá nhiều. Da bạn sẽ được hấp thụ lượng tinh chất dưỡng nhiều hơn đấy.

  1. Nếu đã sử dụng Facial Treatment Essence (FTE) và kem dưỡng ẩm thì có cần dùng thêm serum không?

Như theo lời khuyên từ các chuyên gia của hãng SKII khuyên rằng: điều này thì phụ thuộc vào tình trạng da hiện tại của bạn. Chẳng hạn nếu da bạn ở tình trạng thông thường, không có một số bệnh lý trên da như (nhăn, xỉn màu, nám, tàn nhang) thì bạn không cần dùng thêm serum. Bạn chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi sử dụng FTE là được.

Tuy nhiên, nếu làn da đang có một số bệnh lý được nêu ở bên trên, thì bạn nên dùng serum để cải thiện làn da mình đẹp hơn. Và sau đó là dùng kem dưỡng ẩm để lưu giữ được những tinh chất trên da cả ngày nhé.

  1. Làm thế nào để sử dụng FTE tốt nhất.

hqdefault

.Đầu tiên bạn sử dụng bông trang điểm, thấm một lượng vừa đủ nước hoa hồng để làm sạch da đồng thời tạo một bước đệm tốt để FTE có thể thẩm thấu tốt hơn.

Tiếp theo bạn thấm ra bông trang điểm một lượng FTE đưỡng kính khoảng 4.5cm, đảm bảo miếng bông đủ ướt nhé

Bắt đầu lau trên da từ vùng da bạn muốn cải thiện, ví dụ da dầu nên bắt đầu với vùng chữ T

Thoa theo hướng lên trên, bạn sẽ bắt đầu từ vùng cằm và hướng vòng lên trên vùng trán, rồi sau đó từ vùng cánh mũi hướng lên trên vùng thái dương, tiếp đến dùng chính miếng bông đó, ấn nhẹ trên da trong vòng một phút, để những tinh chất pitera thẩm thấu tốt và hoạt động sẽ hiệu quả hơn.

Kết thúc bằng việc vỗ nhẹ lên da.

  1. Có nên dùng FTE cho những vùng da quanh mắt hay không?

Điều này thì hoàn toàn khuyến khích nhé, khi dùng FTE quanh mắt sẽ còn có tác dụng rất tốt để dưỡng ẩm và chống nhăn cho vùng da quanh mắt.

  1. Tại sao mini size tính ra lại rẻ hơn full size? Có gì khác biệt chất lượng giữa hai size này?

Có một sự thật rằng bạn sẽ khó có thể mua mini size tại bất cứ cửa hàng có đại lý phân phối nào của SKII tại Nhật, Mini size được hiểu đơn giản là sample (là hàng dùng thử), đây là hàng tặng kèm khi bạn mua với số lượng nhiều hàng từ đại lý thì họ sẽ tặng kèm một số sản phẩm mini size. Hoặc đôi khi mini size là sản phẩm nằm trong trial set kit (là set đặc biệt của hãng kết hợp nhiều sản phẩm mini size với nhau). Còn nếu bạn chỉ muốn mua riêng mini size với số lượng lớn thì điều không thể đâu nhé.

Một điều cơ bản nữa là mini size hoàn toàn không có giá bởi vì nó là hàng sample nên cũng tùy chiến lược kinh doanh mà sẽ được set cao/thấp. Tính ra nhiều khi thì mini size rẻ hơn cả mua full size. Chất lượng thì không có sự khác biệt gì đâu nhé. Chỉ có điều là mini size có hạn sử dụng không tốt bằng full size thôi.

  1. Có thể kiểm tra được hạn sử dụng của sản phẩm? Sau khi mở nắp thì dùng được trong bao lâu?

Theo quy tắc chung cho tất các mỹ phẩm tại Nhật thì không in trực tiếp hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, trên bao bì của các sản phẩm có kí mã hiệu thể hiện số lô sản xuất (batch code). Vì vậy có một cách bạn có thể kiểm tra được hạn sử dụng của sản phẩm là check trên website: http://checkcosmetic.net/.  Chọn brand là SKII và nhập dãy số được in trên bao bì của sản phẩm vào phần “enter code” Kết quả từ website sẽ chỉ rõ hạn sử dụng của sản phẩm. Hạn sử dụng của các sản phẩm SKII là 3 năm kể từ ngày sản xuất nhé.

Note: Đối với tất cả các mỹ phẩm dưỡng da, sau khi bạn mở nắp, tốt nhất nên sử dụng sản phẩm đó trong vòng một năm thôi.

Hi vọng với những thông tin mà trangdiemlamdep.vn tìm hiểu sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin bổ ích để sử dụng sản phâm SKII hiểu quả nhất nhé.

Mỹ phẩm SK-II – Những Điều Cần Lưu Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute