Nhẫn Con Tỳ Hưu Nam Nữ Vàng 10K 18K Bạc Thạch Anh Tóc Vàng Đỏ Đen Phong Thủy

Đánh giá

Tỳ Hưu là một loài linh vật theo truyền thuyết có mối liên hệ mật thiết với linh vật thiêng liêng loài Rồng chính vì vậy rất nhiều người rất thích đeo những chiếc nhẫn tỳ hưu nữ thạch anh tóc vàng. Trong văn hóa của Châu Âu và Châu Á thì loài Rồng đều được rất nhiều người miêu tả là loài vật có quyền năng vô cùng to lớn và dường như có thể làm chủ được các loài vật khác.

Đặc biệt, Rồng Châu Á còn được rất nhiều người tôn xưng là con linh vật của Trời và có sức mạnh vô cùng vô biên. Rồng theo quan niệm của các nước phương Đông là con vật linh linh thiêng (một trong bộ Tứ linh), nên những đứa con của những linh vật này cũng mang linh khí ấy, đem lại cho những người đeo nhẫn con tỳ hưu mang đến điều may mắn, tốt lành ở những nơi mà linh vật này xuất hiện. Nhẫn tỳ hưu bạc vàng đại diện sinh khí Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử).

Công dụng của nhẫn tỳ hưu nữ thạch anh tóc vàng trong phong thủy:

 

Trong phong thủy, công dụng của tỳ hưu vô cùng quan rọng:

 

Nhẫn tỳ hưu theo phong thủy có tác dụng giúp trấn trạch tịch tà, đặt tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá trong nhà có thể giúp làm cho gia chủ được vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi được tà khí, có công hiệu giúp trấn trạch, trở thành thần giúp bảo hộ trong gia đình, giúp hợp gia bình an cho gia chủ.

Đeo tỳ hưu theo mệnh có tác dụng giúp vượng tài, ổn tài (tiền tài trở nên ổn định và thịnh vượng hơn) cho nên những người muốn làm ăn buôn bán trở nên đắt khách nên đeo tỳ hưu theo tuổi, đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy, đặt tượng Tỳ Hưu chiêu tài bên trong ngôi nhà hoặc trong cửa hàng sẽ rất tốt cho gia chủ.

Người Trung Quốc còn có quan niệm tin rằng nếu ngôi nhà nào có cửa quay ra phía hướng của ngân hàng mà đặt thêm Tỳ hưu đá thạch anh vàng, xanh, trắng, đỏ, đen tùy vào mệnh của gia chủ mà hướng quay theo hướng về ngân hàng đó thì cũng không khác gì so với việc như thể trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ bắt đầu tự nhiên đến với gia chủ.

Nhẫn tỳ hưu theo phong thủy còn có tác dụng giúp hoá giải ngũ hoàng đại sát điều mang tới vận xui, tai họa mà bạn có thể gặp phải. Nhẫn Tỳ Hưu đại diện cho Tỳ Hưu là một loài động vật vô cùng hung dữ nhưng nó lại khá trung thành đối với chủ, do đó khi bạn mới mua về thì phải làm lễ giúp khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết được đâu là chủ của mình để có thể phục vụ, bảo vệ cho người đó

 

Có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu nữ theo cung mệnh không?

 

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách: Chắc chắn bạn nên tuân theo các quy luật của Ngũ Hành Âm Dương khi chọn nhẫn tỳ hưu. Tuy có nhiều quy định nhiều mặt cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào nhưng dù sao bạn cũng nên phải tuân theo các quy luật chọn màu tỳ hưu theo tuổi hợp với cung mệnh của bạn nhằm đảm bảo được sự hài hòa và cân bằng về nguồn năng lượng, đồng thời cũng giúp nguồn năng lượng phát ra từ linh vật có thể phát huy tối đa khả năng, giúp cho người đeo nhẫn tỳ hưu thu hút nhiều hơn may mắn và tài lộc về mình.

 • Với những người mệnh Kim các bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu đá thạch anh có màu vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng giúp đem đến được vận khí tốt và bình an cho người đeo.

 • Với những người mệnh Mộc nên chọn những mẫu nhẫn tỳ hưu cho người mệnh mộc có màu đá là màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển … Những màu sắc này sẽ giúp tương sinh với những người có mệnh Mộc mang đến sự thăng quan tiến chức tốt hơn, chống lại sự hãm hại đến từ các tiểu nhân. Ngoài ra, các nhẫn tỳ hưu cho người mệnh mộc gam màu vàng đậm, vàng thổ đều phù rất hợp bởi Mộc chế khắc được Thổ.

 • Người mệnh Thủy nếu muốn tương hợp nên chọn nhẫn tỳ hưu cho người mệnh thủy có màu đá là các màu bản mệnh của hành Thủy như màu đen, xanh nước biển…

 • Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tỳ hưu cho người mệnh hoả có gam màu thuộc các hành Hỏa các màu như: đỏ, tím, hồng, cam….Nguồn năng lượng mới này giúp thể hiện được sức mạnh, tỳ hưu cho người mệnh hỏa đại diện cho sự quyết đoán và ý trí mạnh mẽ sẽ giúp cho những người mệnh Hỏa dễ thành công hơn trong công việc & cuộc sống. Ngoài ra, theo quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc các tông gam màu thuộc hành Mộc cũng rất hợp nhẫn tỳ hưu màu xanh lá cây như xanh da trời, xanh lá cây…

 • Tương tự với đối với những người mệnh Thổ, nhẫn tỳ hưu cho người mệnh thổ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng, màu sắc đỏ hay tím cũng sẽ thu hút được nhiều may mắn, cảm thấy bình an trong tâm hồn của mình và có nhiều thay đổi tốt hơn về vấn đề tài chính.

 

Nếu sử dụng Tỳ hưu đúng cách để trấn trạch, đem được tài lộc về nhà thì cần phải lưu ý đó là phải thỉnh về 1 cặp đực và cái; con đực là con mang đến tài vận, con cái là con mang đến tài khố nhưng khi chúng ta đeo Tỳ hưu trên người thì lại cần lưu ý khác. Trang sức tỳ hưu khi đeo trên người thì thường chỉ đeo 1 con vì tránh trường hợp 2 con đánh nhau.

 

Cách đeo nhẫn vòng tay tỳ hưu nữ đúng cách

 

 • Tuyệt đối bạn không để cho người khác sờ vào nhẫn tỳ hưu, vòng tỳ hưu bằng vàng, dây chuyền tỳ hưu thạch anh khi đã đeo lên người của mình và bạn không được sờ mắt, răng, sừng và mông của con tỳ hưu tránh rơi mất đi tài lộc.
 • Khi đeo vòng tay mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh nên đeo đầu của linh vật tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối bạn không được quay mông của Tỳ Hưu về chủ nhân. Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu vàng tay trái thì mông của tỳ hưu quay về bên trái, đeo tay phải thì mông của tỳ hưu phải quay về bên phải.
 • Buổi tối khi về nhà nghủ ngơi bạn nên tháo vòng tỳ hưu, mặt dây chuyền tỳ hưu bọc vàng, nhẫn tỳ hưu trước khi đi ngủ.
 • Khi bỏ vòng tay tỳ hưu vàng 18k ra có thể vỗ bụng con tỳ hưu để nhả tiền vàng.
 • Nếu là Tỳ hưu đá thì cần phải là loại đá tự nhiên thì nó mới linh nghiệm.

Tỳ Hưu là loài linh vật phong thủy được xếp vào hàng đầu với khả năng giúp thu hút nhiều tài lộc cho chủ nhân đeo nó. Trong truyền thuyết của dân giân cha ông chúng ta thì tỳ hưu có mối liên hệ vô cùng gần gũi với loài Rồng, một loài vật mang đến quyền năng to lớn. Nhiều người đã lựa chọn cho mình việc đeo nhẫn tỳ hưu theo tuổi với hy vọng giúp gia tăng được tài lộc, may mắn, tăng cường sức khỏe cho người đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy hoặc đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy.

 

Nhưng từ cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách, đeo nhẫn tỳ hưu đầu quay về đâu quay ra hay quay vào cho đến việc các bạn chọn mua không phải ai cũng thực sự biết rõ. Bạn hãy cùng Nuochoaburberry tìm hiểu về điều này nhé.

 

Đeo nhẫn tỳ hưu nữ quay ra hay quay vào đúng hướng phong thủy

 

Nhiều người khi mau về không để ý đến cách đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào & nghĩ rằng quay tỳ hưu hướng nào cũng như nhau. Nhưng không phải vậy đâu, nhẫn tỳ hưu được xem như là chiếc nhẫn phong thủy theo mệnh, khác với những loại trang sức bình thường khác, đeo nhẫn vàng tỳ hưu phong thủy thế nào có liên quan trực tiếp tới tác dụng phong thủy của nó mang lại cho người sử dụng.

 

Bạn cần nhớ và lưu ý rằng khi đeo nhẫn tỳ hưu phải để cho đầu của con tỳ hưu luôn luôn hướng về phía mình, tuyệt đối tránh trường hợp đeo lộn để tỳ hưu quay mông về hướng của chủ nhân nhé. Cụ thể hơn nếu bạn hướng đeo nhẫn tỳ hưu bên tay trái thì hãy quay đầu tỳ hưu về bên phải, đeo tay phải thì ngược lại quay đầu về bên trái.

Ngoài ra bạn không nên để cho người khác hay ai đó sờ vào mắt hoặc miệng của con tỳ hưu mà mình đã đeo bởi nhiều nhà phong thủy cho rằng nếu làm vậy thì nó sẽ bị mờ mắt đi, mòn răng, làm giảm các tác dụng trong phong thủy. Bạn cũng tuyệt đối phải tránh việc đem nhẫn tỳ hưu mang cho người khác vì làm như thế là bạn đang chuyển tài lộc, may mắn của mình sang toàn bộ cho người khác. Nên vỗ vào bụng của con tỳ hưu trước khi các bạn tháo nó ra đi ngủ để nó nhả ra tiền vàng, tài phú.

 

 

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào?

 

 • Đeo nhẫn tỳ hưu ngón cái: thể hiện sức mạnh và đầy tham vọng. Cách đeo này giúp mang lại cho gia chủ sự quyền quý, khỏe mạnh và vô cùng rất sang trọng, hợp với các bạn nam giới hay phụ nữ sở hữu cho mình cá tính mạnh.

 

 • Đeo nhẫn tỳ hưu ngón trỏ: thể hiện sự quyền lực, giống với tư thế chỉ của ngón trỏ về phía của người khác. Đeo nhẫn tỳ hưu theo cách này sẽ giúp nâng cao vị thế của bạn hơn, khiến cho những người khác xung quanh kính nể hơn.

 

 • Đeo tỳ hưu ngón giữa thì tốt trong việc giúp mang lại cho bạn sự may mắn, giúp chủ nhân luôn thăng tiến thành công trong công việc, cuộc sống.

 

 • Đeo tỳ hưu ngón áp úp hay ngón út thì rất ít có người lựa chọn cách đeo nhẫn tỳ hưu này vì thường các ngón này nó mang ý nghĩa về mặt tình cảm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute