Review Kem Trị Nám Transino Whitening Essence Ex 50g Từ Khách Hàng

Đánh giá
Transino là một dòng sản phẩm của Nhật nổi tiếng với các sản phẩm trị nám trên toàn cầu. Những sản phẩm trị nám này đều mang lại những tín hiệu đáng mừng cho làn da. Trong đó nổi bật lên trong số những sản phẩm trị nám của hãng thuộc dòng kem trị nám có lẽ là kem trị nám transino whitening essence ex 50g.

Với nhiều những ưu điểm và tính năng vượt trội trong việc trị nám, dưỡng da nhiều mặt mà sản phẩm trị nám transino whitening essence ex này đã chinh phục được phần lớn người dùng.

Review kem trị nám transino whitening essence ex 50g được khách hàng đánh giá ra sao? Có mang lại hiệu quả trị nám vượt trội so với các sản phẩm trị nám khác trên thị trường? Nếu bạn đọc cũng đang quan tâm đến những vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết này nhé.

Transino Whitening Essence Ex 50g

Review kem trị nám Transino Whitening Essence Ex 50g có tốt không?

Xem ngay: Kem Trị Nám Transino Whitening Essence EX 50g Của Nhật Bản Mẫu Mới Nhất

1. Review kem trị nám transino whitening essence ex từ người dùng

1.1 Review kem trị nám transino whitening essence ex 50g trên Amazon

Nashiro Kishitani

Đánh giá 4.0 trên 5 sao: Tôi mong chờ làn da tương lai!

Ngày 8 tháng 2 năm 2018

Mua trên Amazon

Khi các vết nám màu nâu tăng lên gần đây, tôi đã nghĩ đến việc phòng ngừa và mua sản phẩm trị nám này lần đầu tiên. Tôi sử dụng kem hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Đối với tôi ngay cả các vết nám tăng trưởng số lượng nhỏ là tốt, tôi không cảm thấy quá dính. Đối với giá cả thì sản phẩm có nhiều công suất hơn dự kiến, vì vậy nó đã giúp tôi.

Kem dưỡng da trị nám Transino Whitening Essence Ex 50g trên Amazon

Transino Whitening Essence Ex 50g được đánh giá tốt trên Amazon – Xem tại đây

Pippi

Đánh giá 5.0 trên 5 sao: Tình trạng da đã được cải thiện.

Ngày 1 tháng 8 năm 2018

Mua trên Amazon

Điểm tăng và mua. 

Mặc dù chưa thể nhận ra hiệu quả của các vết nám tàn nhang, nhưng lỗ chân lông trên mũi và má đã được làm nhỏ lại, và lớp trang điểm cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó trong một thời gian.

Corappo

Đánh giá 4.0 trên 5 sao: Cảm giác như có một hiệu ứng

Ngày 24 tháng 7 năm 2017

Mua trên Amazon

Tôi đã sử dụng nó trong hơn nửa năm. Tôi đã hình dùng ra các vết nám tàn nhang có trên khuôn mặt. Các vết nám này không tăng lên, và chúng dường như mỏng đi, vì vậy tôi cảm thấy như chúng có tác dụng làm mờ các vết nám.

Transino Whitening Essence Ex 50g

Transino Whitening Essence Ex 50g review từ khách hàng Amazon

Xem Ngay: Kem Trị Nám Transino Whitening Essence Ex 30g Của Nhật Có Tốt Không?

1.2 Review kem trị nám transino whitening essence ex trên Ebay

by brandon06sidney

Oct 16, 2018

Transino essence serum

I was a bit skeptical about this cosmetic line but decided to give it a try. After receiving it I used it immediately the next morning and the results was impeccable. I would recommend anyone who is looking for a cream, serum, face wash and daily moisturizer is to purchase the Transino cosmetic line. I have been struggling to clear my melasma and sun spots and age spots but no luck with any other products. I give Transino to thumbs up!

Tạm dịch:

Tôi đã có một chút hoài nghi về dòng mỹ phẩm này nhưng sau đó đã quyết định dùng thử. Sau khi nhận được nó tôi đã sử dụng nó ngay lập tức vào sáng hôm sau và kết quả thật hoàn hảo. Tôi muốn giới thiệu bất cứ ai đang tìm kiếm một loại kem, serum, sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm hàng ngày là mua dòng mỹ phẩm Transino. Tôi đã phải vật lộn để xóa nám và các đốm nắng và đốm đồi mồi nhưng không gặp may mắn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Tôi sẽ dành tặng ngón tay cái cho Transino!

Transino Whitening Essence Ex 50g review trên Ebay

Transino Whitening Essence Ex 50g review trên Ebay

1.3 Transino whitening essence ex review từ khách hàng Việt Nam

Bạn Nguyễn Phương chia sẻ:

Mới đầu nghe quảng cáo nhiều mình cũng không tin tưởng lắm vào sản phẩm kem trị nám Transino này mà giá cả còn khá đắt đỏ nữa. Mà do thử quá nhiều sản phẩm trị nám khác nhau rồi mà tình trạng nám da trên gương mặt vẫn chưa được cải thiện nên mình quyết định đầu tư em kem transino whitening essence ex 50g này.

Mới đầu sử dụng thì cũng không hi vọng quá nhiều. Chỉ thấy cũng khá ưng ý với chất kem vì không gây bết dính như nhiều sản phẩm trước mà mình từng dùng. Sử dụng một thời gian ngắn thì thấy da dẻ mềm mại, ẩm mịn hơn như sử dụng một loại kem dưỡng ý. Dùng thêm một thời gian nữa mới thấy các vết nám được làm mờ đi. Ưu điểm của em này mình thấy là trị nám mà không gây khô hay mỏng yếu da gì cả. Thấy còn dưỡng da rất tốt, tuy nhiên hiệu quả trị nám thì khá từ từ, đối với những bạn nào quá nóng vội trong việc trị nám thì có lẽ dùng em này sẽ không hợp lắm. Tuy nhiên phải nghĩ đến hiệu quả lâu dài chứ đừng nghĩ trước mắt. Nếu nghĩ được như vậy thì transino trị nám chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn ý.

Bạn Phạm Tú chia sẻ:

Cũng không phải lần đầu sài sản phẩm của Transino. Với mình hãng này đã quá quen thuộc và nổi tiếng rồi. Mình nghĩ đã dùng mỹ phẩm thì nên dùng em nào chất chất như hãng này. Tuy giá có chênh với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường nhưng được cái không chứa chất hóa học nên lành tính cho da. Hiệu quả mang lại cũng khá ổn. Rất thích hợp với làn da người Việt. Đấy là ý kiến riêng của mình. Có thể cơ địa da mình phù hợp. Nhưng những ai bị nám mình khuyên dùng thử xem sao nhé.

Mebekeomut – thành viên webtretho

Bạn nhắc tới transino làm tớ lại bon chen và nhớ lại quá khứ không thể quên của tớ. Hơn năm trước sinh xong kẹo mút tự nhiên mặt tớ bị nám, mà nám đen xì hai bên má cơ. Trước đây tớ có bao giờ bị thế đâu, thậm chí ngay cả khí inh em bé đầu tiên cà chua mặt cũng vẫn ok. Vậy mà chẳng hiểu tại sao sinh kẹo mút xong là tớ lại bị thế. Mọi người ở cơ quan cứ trêu, được thằng cu bị nám cũng đáng. Biết là thế nhưng tớ vẫn thấy chán lắm, nám làm tớ đi đâu cũng phải bịt kín. Thế rồi một lần đi nghỉ mát cùng cơ quan ông xã, một chị bảo tớ dùng thử kem bôi transino whitening essence của Nhật xem sao, bà chị họ chị ấy cũng trong tình trạng giống tớ dùng ổn lắm. 

Thú thực thấy chị ý nói tớ mừng lắm nhưng cũng phải đắn đo vì bộ sản phẩm này đắt quá, mỗi viên uống và kem bôi mà hơn 4,5 triệu rồi không biết có phải hàng Nhật hay không lại hàng Trung Quốc, nhưng rồi sau thời giand đắn đo và tìm hiểu, tớ cũng quyết định mua về dùng thử. Thật may cho tớ, không biết hợp thuốc thế nào mà giờ mặt tớ hết cả nám, da dẻ còn sáng và mịn màng hơn.hihi

Bạn Nguyễn Tú Trinh chia sẻ:

Mình thì chưa bị nám nên cũng chưa dùng nhưng mẹ mình dùng rồi, hiệu quả lắm ý. Trước đây hai bên má của mẹ nám mọc nhiều lắm, mình thấy rất đậm luôn ấy, do mẹ phải làm việc ngoài trời nhiều, làm nông mà nên không tránh được, nám cứ thế mà lan rộng và ăn sâu thôi. 

Tình cờ mình đọc được một bài viết nói về nguyên nhân của nám và cách chữa trị nó tận gốc. Và có rất nhiều người mách dùng sản phẩm trị  nám của Transino. Thấy review tốt lắm nên mình cũng muốn mua cho mẹ xem sao. Thực ra sau khi đọc được bài viết đấy mình cũng có tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm trị nám khác và thấy kem trị nám transino whitening essence ex nhỏ nhỏ 30g thôi nhưng có giá khá cao hơn so với các sản phẩm cùng chức năng. Tuy nhiên nghiên cứu mãi thấy được những ưu điểm của dòng sản phẩm này mình đa quyết định mua nó. 

Kết quả là hai bên má của mẹ các vết nám đã mờ đi đáng kể, da mặt cũng sáng cũng mịn màng căng hơn rất nhiều, mình đã thấy được tác dụng của nó, giờ thì da mẹ rất đẹp luôn ý. Bởi mẹ đã vất vả nhiều rồi nên mình cũng rất vui vì mua được sản phẩm tốt cho mẹ. Tự hào lắm ý.

Transino Whitening Essence Ex 50g

Review kem trị nám Transino Whitening Essence Ex 50g trên Webtretho

2. Đánh giá chung về kem trị nám transino whitening essence ex của Nhật

Đánh giá về độ cần thiết: Làn da khi đến tuổi 25+ đều bị yếu dần, không còn độ đàn hồi và săn chắc vốn có dẫn đến bị lão hóa và tàn nhang. Kem trị nám Transino Japan góp phần làm chậm quá trình lão hóa và ức chế nám tàn nhang đó cho bạn nên thật sự mà nói sản phẩm trị nám này của Nhật là vô cùng cần thiết nhé!

Đánh giá về giá thành: thật sự mà nói thì giá > 1 triệu thì hơi “quá sức” đối với 1 số chị em làm văn phòng với vốn tiền lương không có nhiều để “đầu tư lớn”. Nhưng hãy nghĩ xa hơn 1 chút nữa, trị nám kịp thời giúp da tránh lão hóa sớm, dùng 1 lần mà hiệu quả lâu dài, bạn cũng có thể giảm được chi phí dành cho những loại kem dưỡng khác.

Đánh giá về hiệu quả mang lại: Hiệu quả mà kem trị nám Transino Nhật này mang lại được đánh giá rất cao từ khách hàng. Sản phẩm không chỉ có công dụng chính là trị nám như nhiều sản phẩm trị nám trên thị trường mà còn có tác dụng dưỡng da, chăm sóc da rất nhiều mặt nữa. Nên vừa đảm bảo hiệu quả trong trị nám vừa chăm sóc làn da chắc khỏe.

Xem Ngay: Tìm Hiểu Công Dụng Thật Kem Trị Nám Transino Whitening Essence Ex

3. Kem trị nám transino whitening essence ex 50g có tốt không?

Kem trị nám của Nhật này với các thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Có thể phù hợp với nhiều loại da. Tuy nhiên với những làn da quá nhạy cảm hay không thể sử dụng được mỹ phẩm thì cũng không nên dùng kem transino whitening essence ex này.

kem trị nám transino nhật bản 50g

Transino Whitening Essence Ex 50g với nhiều ưu điểm vượt trội

Sản phẩm thuộc hãng mỹ phẩm Transino đã được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả trên da nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Transino japan review từ khách hàng tại Nhật và nhiều quốc gia trên thế giới đều tốt. Như review kem trị nám transino trên một số trang web uy tín được đánh giá rất cao.

Sản phẩm trị nám transino japan này với nhiều chức năng, nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm trị nám khác trên thị trường nên xứng đáng là một sản phẩm làm lòng của các chị em.

4. Nên mua kem trị nám transino whitening essence ex ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bởi sản phẩm kem trị nám transino whitening essence ex của Nhật rất được ưa chuộng và được bán ở rất nhiều nơi nên đã có những đơn vị trà trộn vào để buôn bán hàng giả nhằm thu lợi nhuận cho cá nhân. Vì vậy nếu quý độc giả còn đang phân vân hay thắc mắc nên mua kem trị nám transino whitening essence ex cream này ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng nhất thì hãy tham khảo đơn vị cung cấp sau đây.

Siêu thị trực tuyến suckhoesacdep.vn chính là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này. Nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu hoặc xách tay từ nhiều nước trên thế giới, sẽ giúp người dùng tránh mua phải những sản phẩm giả kém chất lượng mà thay vào đó là sản phẩm tốt giá ưu đãi.

kem trị nám transino nhật bản 50g

Click xem chi tiết: Kem trị nám Transino Whitening Essence Ex 50g chính hãng của Nhật

Vậy qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên về review kem trị nám transino whitening essence ex 50gr và những chia sẻ thực tế từ người dùng mong rằng đã giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về sản phẩm, về những gì sản phẩm này có thể mang lại để chăm sóc làn da mình một cách phù hợp với một sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm kem trị nám transino whitening essence ex 50gr này của Nhật có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0888 260 222 hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website: Suckhoesacdep.vn. Còn rất nhiều những sản phẩm làm đẹp, dưỡng trắng da, trị nám tàn nhang hay rất nhiều những hãng mỹ phẩm Nhật với nhiều sản phẩm phong phú khác có thể lựa chọn. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, được giao và nhận hàng nhanh nhất tại nhà. 

Lưu ý:

(*) Hiệu quả/Tác dụng sử dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Trước khi sử dụng hãy gọi điện để được tư vấn cụ thể nhất.

Suckhoesacdep cảm ơn sự quan tâm đồng hành của quý độc giả. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute