SK-II nội địa Nhật

Đánh giá

SK-II nội địa Nhật

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SK-II NỘI ĐỊA vs SK-II XUẤT KHẨU?

Thật ra rất khó để câu trả lời này, mình chỉ nêu ý kiến như thế này, các chị em xem xét nhé

  • Về phương diện là người bán: Đại diện bên SK-II cho rằng chất lượng của SK-II là hoàn toàn giống nhau trên toàn thế giới, vì đều được sản xuất tại Nhật.
  • Về phương diện người tiêu dùng: Mỗi người lại có một quan điểm và cảm nhận khác nhau. Theo nhận xét của những người xài SK-II được mua từ nhiều địa điểm quốc gia trên thế giới, Miwa không rõ có phải chính hãng hay không thì họ nói rằng họ xài bị dị ứng, mùi ko giống như SK-II mua tại Nhật, và khi chuyển sang dùng SK-II nội địa Nhật thì da rất là đẹp. Nhưng cũng có các khách hàng nói rằng dùng cả 2 dòng thấy công dụng như nhau. Cho nên quả thật những ý kiến cho rằng hàng này tốt hơn hàng kia thì cũng chỉ là ý kiến cá nhân, nhận định của mỗi người. Chứ cũng không có tài liệu nào chứng minh cho những nhận xét trên
  • Tuy nhiên phải lưu ý một điều là thị trường hàng nội địa của Nhật là thị trường đòi hỏi cao nhất trên thế giới về các chỉ tiêu môi trường và sức khỏe người sử dụng nên cùng MỘT BRAND của Nhật mà sản phẩm để PHÂN PHỐI TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG KHÁC đã KÉM HƠN sản phẩm bán tại NỘI ĐỊA NHẬT về các chỉ tiêu như: thân thiện môi trường và an toàn sử dụng, do đó sẽ dẫn tới chất liệu, tính năng trong sản phẩm của hai thị trường khác nhau hoàn toàn. Nhiều sản phẩm nội địa của Nhật tuy giá bán bằng giá các thị trường khác nhưng tuyệt đối không bán ra thị trường bên ngoài. Ai hay mua sữa Nhật, quần áo yonex… thì biết rõ cái này hàng nội địa chỉ bán trong Nhật chứ ko có xuất ra nước ngoài. Do đó, những nhận định của khách hàng về việc sử dụng SK-II nội địa Nhật luôn đạt chất lượng cao nhất, ít bị dị ứng, kích ứng hay phản ứng phụ thì hoàn toàn là điều hợp lý.

GIÁ CẢ SK-II KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Tuỳ theo chính sách nhập khẩu khác nhau mà giá SK-II hàng nhập khẩu của từng nước cũng khác nhau. Thế nhưng SK-II hàng nội địa Nhật là có mức giá CAO NHẤT, do họ phải chịu 1 khoản chi phí lớn về quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn rồi mới được đưa ra bán ngoài thị trường, trong khi các sản phẩm SK-II hàng xuất đi thì không cần chịu mức phí đó. Và chắc chắn một điều rằng khoản chi phí kiểm định sản phẩm hàng nội địa đó cao hơn so với chi phí bảo quản, vận chuyển và thuế này nọ của hàng xuất khá nhiều.

Và SK-II bán tại Duty Free mức giá cũng chỉ bằng 80% bán trong nội địa Nhật, và có những size sản phẩm mà hàng nội địa không có như: FTE 250ml, FTE 330ml, Toner (nước hoa hồng) 215ml…, vì vậy hàng Duty Free cũng có thể là dòng SK-II xuất đi.

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT SK-II NỘI ĐỊA VÀ SK-II XUẤT KHẨU?

Rất tiếc khi phải nói là KHÔNG THỂ PHÂN BIỆT dòng nội địa hay dòng xuất khẩu trên bao bì sản phẩm, cách tốt nhất chính là dựa vào hoá đơn mua hàng mà thôi. Với lại về mặt cảm tính thì có thể thấy SK-II được mua tại các store chính thống thường có quà tặng kèm như sample, túi giấy,vv… còn hàng xuất khẩu thì không có cái này đâu ạ.
Có một số trường hợp hàng xuất khẩu có tem phụ dán lên, những cái này có thể tìm thấy đầy rẫy ở những shop bán hàng SK-II lớn ở VN đó thì xin khẳng định là hàng xuất chứ nội địa thì không bao giờ có dán thêm tem tiếc gì đâu ạ.

tui giay di kem san pham sk-ii noi dia cua Miwa shop

Túi giấy chuẩn SK-II nội địa Nhật

Bill mua hàng và sản phẩm chuẩn SK-II nội địa của Miwa shop

Bill mua hàng và sản phẩm chuẩn SK-II nội địa

THAM KHẢO THÊM:

  1. My Pham SK2 Nhat Ban
  2. Mỹ phẩm SK II có tốt không
  3. Mỹ phẩm SK II  5 sản phẩm không thể bỏ qua
  4. Mỹ phẩm SK 2 và những điều cần biết
  5. Nước thần SK II : Liệu có thực sự thần thánh như mọi người nói

SK-II nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute