Son Shu Uemura 164

Ngày đăng : 22/09/2018

Swatch son Shu Uemura 164 màu đỏ hồng cực hot

Thuộc dòng mới của shu nên son shu 164 có màu đỏ nhiều dưỡng nên nhìn qua màu đỏ hơi thiên hồng một chút. Làn môi tươi sáng và rực rỡ với công nghệ tiên tiến mang lại độ sáng và màu sắc. Bạn nào còn than phiền về son shu có chút bột thì dòng mới shu sheen màu 164 đỏ này là cứu tinh đấy nha.

? Vì sao son shu màu 164 là thỏi son mà mọi cô nàng nên có ?

Mùa đông môi thường rất khô nên với dòng matte bình thường của shu vào những ngày trời hanh thì hơi bột 1 xíu. Shu 164 thuộc dòng sheen mới nhất của son shu uemura pha khá nhiều dưỡng nên thoải mái trong những ngày đông này. Màu đỏ hơi pha chút hồng này quá dễ dùng rồi. Mình thường đánh đi làm hay di tiệc đều rất hợp. Nhấn vào đôi mắt xíu kết hợp màu đỏ của shu 164 đã nổi bật lắm rồi đấy

swatch son shu 164

? Chất son và khả năng bám màu của son shu 164

Son shu uemura 164 thuộc dòng son sheen song chất son mềm mượt khỏi bàn rồi chất dưỡng làm môi cực mềm. Độ bám màu trên môi không bằng dòng matte những cững chẳng làm các nàng thất vọng đâu . Khả năng bám màu tầm 3-4 giờ đấy có hôm mình đi ăn đến khi uống cafe thì môi mới mờ đi thành màu hồng hồng. Dùng son shu 164 mình không cần dùng 1 lớp son dưỡng lót vì thành phần của shu không chứ chì không khác gì 1 thỏi son dưỡng high-end cả.

? Thiết kế son son môi cao cấp đẹp đúng kiểu Nhật

Chắc chắn các cô nàng  sẽ yêu thích bởi lớp vỏ màu bạc trắng và nắp bên ngoài trong suốt mang nét đẹp thanh lịch Lúc đầu, mình nghĩ sẽ hơi lỏng lẻo, nhưng khi cầm sơn trên tay mới thấy thiết kế thon dài cầm chắc tay lắm.

Chia sẻ ngay