Son Shu Uemura 375

Đánh giá

? Son shu 375 swatch lên môi như thế nào ?

Màu son shu 375 hồng mận thuộc gam màu trầm, không nổi bật rực rỡ như màu đỏ lì của son Shu 156, hay kiêu kỳ như màu hồng cánh sen của son Shu 376. Em son shu 375 này có điểm thu hút riêng của mình, giống như một cô nàng trầm tính với những nét duyên thầm khiến bao chàng say mê chính vì thế mà em ý cũng được đánh giá là một trong những màu son shu uemura chính hãng đẹp độc nhất.

?  Sao không thử 1 tone đặc biệt như shu uemura pk 375 nhỉ ?

Với những chị em trưởng thành vẫn mãi yêu tone hồng thì son shu uemura 375 là best choice đó. Sắc son cực phù hợp với những chị em công sở cho mùa đông thì càng tuyệt vời. Đặc biệt khi có 1 lớp nền nhẹ, son shu màu 375 mang nét trầm ấm ma mị trưởng thành đi tiệc hay đi làm đều được. Chất son lì mà không khô lên màu chuẩn lắm không bị bợt đâu nhé. Dân blogger luôn săn mùa độc thì cực thích shu 375 review luôn mê mẩn em này.

swatch son shu 375
swatch son shu 375

? Thiết kế son tinh tế đẹp đúng kiểu Nhật

Chắc chắn các cô nàng  sẽ yêu thích bởi lớp vỏ màu bạc trắng và nắp bên ngoài trong suốt mang nét đẹp thanh lịch Lúc đầu, mình nghĩ sẽ hơi lỏng lẻo, nhưng khi cầm sơn trên tay mới thấy thiết kế thon dài cầm chắc tay lắm. Khác với Doir, tom ford,… thiết kế son môi cao cấp shu tinh giản hơn, nhẹ nhàng chuẩn kiểu nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute