Tác dụng của viên dấm đen Nhật Bản

Đánh giá

Tác dụng của viên dấm đen Nhật Bản

Dấm đen nhật bản là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng + phòng trị bệnh của người Nhật với công dụng: giảm cân, giảm mở bụng, điều hòa huyết áp + phòng chống ung thư cực hay.

Dấm đen là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng ngày của người Nhật

Dấm đen, còn được gọi là Kurozu (黒 酢) là một sản phẩm giảm cân rất phổ biến ở Nhật Bản. Đàn ông và phụ nữ Nhật đều tin tưởng vào những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của dấm đen, đặc biệt là liên quan đến chế độ ăn uống và giảm cân của họ

Dấm đen truyền thống được sản xuất từ gạo lứt và đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản như là một gia vị và là một thực phẩm bổ sung sức khỏe và thuốc bổ cho sức khỏe hàng ngày. Được làm từ gạo lứt, dấm đen mất từ một đến ba năm để lên men. Trong quá trình này, hương vị và mùi thơm của nó trở nên mạnh hơn và các vitamin, khoáng chất, axit amin cũng tăng hàm lượng dinh dưỡng.

heo nghiên cứu của các chuyên gia y tế đã kết luận những lợi ích của dấm đen là: Giảm huyết áp cao; Cung cấp năng lượng thông qua nồng độ phong phú của axit citric; Thúc đẩy bài tiết nước bọt, hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa; Hỗ trợ các rối loạn như tăng lipid máu, tăng huyết áp và ung thư. Cụ thể một số tác dụng tiêu biểu của dấm đen như sau:

4 Công dụng của dấm đen Nhật Bản đối với sức khỏe con người

Giấm đen giúp giảm cholesterol – Lợi ích tim mạch

Tác giả Lisa Solieri và Paolo Giudici lưu ý trong cuốn sách ” thế giới của các loại dấm” kết luận rằng dấm gạo đen từ lâu đã được sử dụng ở Nhật Bản như là phương pháp điều trị tự nhiên cho tim và mạch máu. Các tác giả giải thích rằng giấm đen có chứa axit axetic, axit hữu cơ có thể giúp cơ thể giảm mức độ glucose hoặc đường trong máu của người sử dụng. Kết quả là, sử dụng dấm đen quá trình lâu dài sẽ mang đến hiệu quả phòng ngừa với một loạt các bệnh tim mạch, bao gồm cao huyết áp, bệnh động mạch, bệnh tim và đột quỵ. Mức độ cao của axit amin thiết yếu có trong dấm đen là chịu trách nhiệm về tác động tích cực của nó đối với sức khỏe tim mạch. Dấm đen giúp ngăn ngừa hình thành các chất góp phần vào quá trình lão hóa và tích tụ mảng bám vào thành mạch máu. Bản chất sự ấm lên của dấm đen giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện lưu thông.
Sản xuất năng lượng.

Dấm đen đã được ghi nhận với việc giúp thúc đẩy sản xuất năng lượng và kết quả là có lợi cho một số hệ thống cơ thể. Tiến sĩ James Heffley, trong bài viết “Cho sức khỏe của bạn”, giải thích rằng giấm đen có chứa hàm lượng cao của acid citric, đó là điều cần thiết cho các quá trình trao đổi chất giúp cơ thể chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Acid Citric trên thực tế, giúp đẩy mạnh sản xuất năng lượng của cơ thể của bạn hơn và cao hơn mức bình thường. Nhiều hệ thống cơ thể hưởng lợi từ việc tăng năng lượng, bao gồm cả tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Giấm đen chứa chất chống oxy hóa cao

Dấm đen chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ một số loại ung thư.

Giấm đen giúp bổ sung axit amin + dinh dưỡng cho cơ thể

Cal Orey, tác giả của “Quyền hạn chữa lành vết thương của dấm đen” giải thích rằng dấm đen chứa nhiều axit amin thiết yếu mà cơ thể sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các mô cơ để phát triển móng tay. Orey cũng nói rằng các axit amin có trong dấm đen có thể giúp cân bằng độ pH, giải độc cho cơ thể, cả hai trung hòa axit lactic và kiềm hóa máu, cũng như để chữa bệnh hàng ngày, từ sung huyết đến táo bón.

Dấm đen giúp giảm cân + giảm mỡ tuyệt vời

Một sự thực thú vị về dấm đen là nó có thể giúp mọi người giảm mỡ mà không cần bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào liên quan đến chế độ ăn uống của họ. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi giáo sư Kyushu, ông đã thí nghiệm dấm đen trên chuột và phát hiện ra rằng: Dấm đen giúp giảm kích thước của các tế bào mỡ trên những con chuột sử dụng dấm đen trong thí nghiệm của ông. Cụ thể là kích thước tế bào adipocyte (tế bào lưu trữ chất béo) trung bình trong các mô mỡ dưới da đã được giảm đáng kể.

Những con chuột trong nhóm quản lý dùng dấm đen hiển thị số lượng lớn các tế bào mỡ nhỏ trong các mô mỡ dưới da hơn so với những con chuột từ các nhóm khác. Tỷ lệ bài tiết acid béo được tăng lên đáng kể ở nhóm chuột thí nghiệm. Các tế bào mỡ bị thu hẹp trong sự hiện diện của các thành phần tạo nên từ giấm đen. Các tế bào mỡ được tạo thành từ các axit béo, khi được tiết ra bởi các tế bào chất béo, nó được sử dụng như một dạng năng lượng, để lại trên cơ thể người sử dụng với các tế bào chất béo nhỏ hơn, mô ít chất béo và một cái nhìn gọn gàng hơn. Phần tuyệt vời nữa về dấm đen là nó rất giàu axit amin, đó là những khối xây dựng của protein. Ăn đủ các axit amin cũng thúc đẩy sự phát triển của mô nạc như cơ bắp vì bắp thịt cần protein.

XEM THÊM

  1. Giảm cân bằng giấm đen nhật bản có thực sự tốt ?
  2. Giấm đen Nhật Bản giảm cân
  3. Thuốc giảm cân của Nhật
  4. Thuốc giảm cân DHC tốt nhất nhật bản
  5. Dấm đen giảm cân Nhật Bản dạng viên

Tác dụng của viên dấm đen Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute