THUỐC TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI LỚN CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Đánh giá

THUỐC TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI LỚN CÓ THẬT HAY KHÔNG?

 

THUỐC TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI LỚN CÓ THẬT HAY KHÔNG?

 

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho người lớn có phải là một giải pháp an toàn để cải thiện chiều cao khi mà bạn đang sở hữu một vóc dáng khá khiêm tốn? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

Cải thiện chiều cao là mong muốn của rất nhiều người và thuốc tăng chiều cao là một sản phẩm được nhiều người quan tâm hàng đầu như là một giải pháp để tăng chiều cao nhanh chóng

Tuy nhiên, thuốc tăng chiều cao cho người lớn có tồn tại và mang lại hiệu quả không? Thì câu trả lời là “có” nếu như bạn lựa chọn đúng và sử dụng đúng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao như thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người trưởng thành cũng được nghiên cứu phù hợp với sự phát triển của độ tuổi này. Nhưng hiệu quả tăng chiều cao đến đâu còn phụ thuộc vào việc áp dụng và kết hợp những cách tăng chiều cao, khả năng hấp thu của cơ thể mỗi người.

 

Lớn tới tuổi nào thì không cao thêm được nữa?

 

Lớn tới tuổi nào thì không cao thêm được nữa?

 

Quá trình phát triển chiều cao của mỗi người được chia làm 3 giai đoạn quan trọng tăng chiều cao nhanh đó là giai đoạn bào thai, giai đoạn từ 0 – 3 tuổi và giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi.

Đặc biệt, ở giai đoạn dậy thì là giai đoạn “tăng tốc” phát triển chiều cao nhanh. Cũng trong giai đoạn này có 1 năm chiều cao “tăng vọt” lên đến 20cm. Sau giai đoạn này chiều cao bắt đầu phát triển chậm lại đến 25 tuổi đối với nam và 23 tuổi đối với nữ thì các đầu xương sẽ đóng lại, không dài thêm ra mà phát triển độ dày, đồng nghĩa với việc cơ thể không cao thêm nữa.

 

Sau độ tuổi này, bạn có dùng thuốc tăng chiều cao hay áp dụng một kết hoạch tăng chiều cao theo đúng nội dung bài bản thì cũng rất khó có thể cao thêm được.

 

Bởi vậy, thuốc tăng trưởng chiều cao cho người lớn cũng cần phải sử dụng đúng thời điểm, đồng thời cũng phải kết hợp tổng thể nhiều biện pháp từ chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi, luyện tập khoa học và sử dụng thực phẩm chức năng chiều cao.

 

Cách chọn “thuốc tăng chiều cao” an toàn, hiệu quả

 

Cách chọn “thuốc tăng chiều cao” an toàn, hiệu quả

 

Bên cạnh việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ dinh dưỡng phù hợp thì lựa chọn các sản phẩm bổ sung dưỡng chất tăng chiều cao sẽ là hỗ trợ đắc lực để giúp đạt chiều cao tốt nhất trước khi hết tuổi cao lớn.
Theo các chuyên gia, thay vì đợi tới khi hết tuổi cao lớn mới vội vàng tìm tới thuốc tăng chiều cao cho người lớn, tố nhất hãy “đầu tư” cho việc tăng chiều cao muộn nhất là ở giai đoạn dậy thì bằng các giải pháp đồng bộ, trong đó có việc bổ sungthực phẩm chức năng tăng chiều cao là giải pháp an toàn, hiệu quả thay vì các loại thuốc tăng chiều cao.

Sản phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả cần chứa dưỡng chất Canxi dạng nano có kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu và thẩm thấu gấp 200 lần so với những loại canxi thông thường khác. Thêm vào đó là Vitamin D3, giúp dẫn truyền canxi tới xương, giúp xương chắc khỏe và dẻo dai.

 

Ngoài ra, còn có một số vi chất vi lượng khác tham gia vào quá trình xây dựng bộ khung xương cơ thể như Kẽm, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic, DHA, … đặc biệt đối với tuổi dậy thì, nhất thiết phải bổ sung cùng với Chondroitin giúp kích thích phát triển lớp sụn tiếp hợp, chuyển hóa sụn thành xương, từ đó làm tăng chiều cao tối đa nhất.

 

9 Cách Tăng Chiều Cao Mỗi Ngày Ít Người Biết Không Nên Bỏ Qua
Top 3 Thực Phẩm Tốt Nhất Để Tăng Chiều Cao
TOP BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO BẠN PHẢI THỬ NGAY VÀO HÔM NAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hotline : 0931.441.055
  • Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/th%C3%AAm-t%C4%83ng-ch%C3%A2n-cao-cho-cho-l%E1%BB%9Bn-c%C3%B3-th%E1%BA%BF-hay-hay-kh%C3%B4ng-da17f8219036
  • Nguồn: https://trangdiemlamdep.vn/thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-co-that-hay-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute