Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Đánh giá
Cao đặc hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp nổi tiếng tại Hàn Quốc được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi quý hiếm trải qua quá trình hấp sấy cô đặc, đây cũng chính là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tại Việt Nam hiện nay Cao đặc Hồng Sâm Hàn Quốc nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Cao Hồng sâm Hoàng Hậu Hàn Quốc hũ sức 500g

– Cao Hồng sâm Hoàng Hậu Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, được bào chế chuyên biệt dành cho nữ giới. Cao Hồng sâm Hoàng Hậu với thành phần chính là hồng sâm Hàn Quốc với với 30 loại saponin khác nhau (60%), nấm linh chi thượng hạng Hàn Quốc (15%), tinh chất đông trùng hạ thảo (10%), mật ong rừng nguyên chất và nhung hươu (5%).

– Sản phẩm Cao Hồng sâm Hoàng Hậu mang đến những tác dụng tuyệt vời cho người dùng như hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ giảm chứng thống kinh, thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó cao hồng sâm Hoàng Hậu Hàn Quốc còn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ giảm mệt mỏi và phòng chống một số những căn bệnh mãn tính

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Cao Hồng sâm Hoàng Hậu Hàn Quốc

– Đặc biệt sử dụng Cao Hồng sâm Hoàng Hậu đều đặn còn giúp chị em phụ nữ cải thiện đời sống tình dục và kéo dài tuổi thanh xuân.

– Sản phẩm Cao Hồng sâm Hoàng Hậu Hàn Quốc thích hợp với phụ nữ mọi lứa tuổi, đặc biệt là chị em phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, sau sinh, rối loạn nội tiết tố do stress, suy nhược cơ thể

Giá bán tham khảo: 1.800.000 VNĐ/ hũ 500g

2. Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc

– Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc là sản phẩm của công ty Korea Ginseng Bio-Science Ltd. Sản phẩm Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi với thành phần vô cùng phong phú và dược tính đa dạng. Ngoài ra sản phẩm còn chứa một số những thảo dược rất tuyệt vời cho sức khỏe như hà thủ ô, nấm thượng hoàng, xuyên khung, câu kỷ tử và đông trùng hạ thảo.

– Sản phẩm Cao hồng sâm Hoàng Đế được bào chế ở dạng cô đặc giúp lưu giữ toàn bộ dinh dưỡng có trong dược liệu và tăng khả năng hấp thu khi sử dụng.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Cao hồng sâm Hoàng Đế Hàn Quốc

– Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc mang đến những tác dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe người dùng như tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa và thức đẩy tuần hoàn não. Theo như nhà sản xuất cho biết thì sản phẩm Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc thích hợp với những người cao tuổi, người có sức khỏe kém, suy nhược thần kinh và thường xuyên sử dụng rượu bia.

Giá bán tham khảo: 3.200.000 VNĐ

3. Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc

– Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc là sản phẩm của thương hiệu Daehan Red Ginseng Promotion đang được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay. Cao hồng sâm 365 được bào chế với thành phần chính là tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, nấm linh chi, ngải cứu và một số những thành phần dinh dưỡng khác.

– Sản phẩm Cao Hồng Sâm 365 được bào chế ở dạng cô đặc với khả năng hấp thu nhanh, dễ sử dụng và giàu thành phần dinh dưỡng thích hợp với những người có thể trạng kém, sức khỏe bị suy nhược, dễ mệt mỏi và trí nhớ suy giảm. Bên cạnh đó Cao Hồng Sâm 365 Hàn Quốc còn được khuyên dùng cho người già để cải thiện hoạt động của não bộ và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc

– Cao Hồng Sâm 365 Hàn Quốc mang đến những tác dụng như làm phục hồi sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ thúc đẩy khí huyết lưu thông, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Ngoài ra sản phẩm Cao Hồng Sâm 365 còn hỗ trợ điều hòa khí huyết, tăng mức độ tập trung của não bộ và tiêu trừ các gốc tự do.

Giá bán tham khảo: 1.550.000 VNĐ

4. Cao hồng sâm núi Hàn Quốc 1kg 

– Cao hồng sâm núi Hàn Quốc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Kang Hwa – Hàn Quốc. Sản phẩm Cao Hồng Sâm núi có chứa tinh chất cô đặc từ hồng sâm núi 6 năm tuổi, nấm linh chi và một số những thành phần dinh dưỡng khác.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: Cao hồng sâm núi Hàn Quốc

– Sản phẩm Cao hồng sâm núi Hàn Quốc giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, hỗ trợ phục hồi thể trạng và giảm tình trạng mệt mỏi. Cao hồng sâm núi rất thích hợp với những người phải làm việc với cường độ cao, thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi và người có sức đề kháng kém. Bên cạnh đó việc sử dụng cao hồng sâm núi còn giúp giảm thiểu những nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp và hạn chế các bệnh mãn tính thường gặp ở người già.

Giá tham khảo: 1.350.000 VNĐ

5. Cao Hồng sâm ánh bạc KGS 

– Cao Hồng sâm ánh bạc KGS là sản phẩm của Công ty Da Jung Co., Ltd – Hàn Quốc. Sản phẩm Cao Hồng sâm ánh bạc chứa hồng sâm cô đặc 100% với hàm lượng Rg1, Rb1 và Rg3 là 6mg/g. Sản phẩm được cô đặc từ phần rễ nhỏ của hồng sâm 30% và phần thân củ của hồng sâm 70% với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và phong phú.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: Cao hồng sâm ánh bạc KGS

– Sản phẩm Cao Hồng sâm ánh bạc KGS giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng và hỗ trợ cải thiện hoạt động của não bộ. Theo như nhà sản xuất cho biết thì sản phẩm Cao Hồng sâm ánh bạc Hàn Quốc KGS thích hợp với những người có sức khỏe kém, người phải làm việc với cường độ cao, người cao tuổi và người mắc các bệnh mãn tính.

Giá tham khảo: 3.200.000 VNĐ

6. Cao hồng sâm hàn quốc 240g Daedong 

– Cao hồng sâm Daedong 240g của Hàn Quốc là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc, được nghiên cứu và sản xuất bởi Daedong Korea Ginseng Co.,ltd . Cao hồng sâm Daedong được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng của Hàn Quốc, có chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng có giá trị cao, mang lại cho người dùng rất nhiều những công dụng lợi ích tuyệt vời, được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Cao hồng sâm Hàn Quốc 240g Deadong

– Cao Hồng Sâm Daedong 240g – 7mg/g hộp 1 lọ x 240g được bào chế dưới dạng cao không chỉ tốt để bồi bổ, phục hồi sức khỏe mà ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật mang lại cho bạn sự khỏe mạnh. Sản phẩm còn được sử dụng làm quà tặng cho người thân yêu vào những dịp lễ quan trọng như sinh nhật, lễ Tết…

Giá tham khảo: 2.800.000 VNĐ

7. Cao Hắc Sâm Hàn Quốc

– Cao hắc sâm Gold là sản phẩm cao cấp thượng hạng nổi tiếng của Hàn Quốc.  Cao hắc sâm Gold chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên quý hiếm như nhân sâm, nấm linh chi, …. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại theo quy chuẩn kỹ thuật tiên tiến hiện đại mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Cao Hắc sâm Hàn Quốc

– Sản phẩm cao hắc sâm Gold mang đến những tác dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe  giúp ăng cường sức khỏe, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đồng thời sản phẩm còn giúp kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Giá tham khảo: 1.500. 000 VNĐ

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 7 cao đặc hồng sâm Hàn Quốc có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe, nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé.

Nếu có bất cứ băn khoăn gì về sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc xin vui lòng truy cập siêu thị trực tuyến suckhoesacdep.vn hoặc theo hotline 0888 260 222 để nhận được tư vấn về thông tin chi tiết nhất.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute