váy chống nắng

Ngày đăng : 26/09/2018

váy chống nắng

Các chị em khi ra đường trong thời tiết nóng bức như thế này thì không thể thiếu 1 chiếc váy chống nắng, đặc biệt là chọn cho mình váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu là phù hợp với bản thân! Hôm nay, mình sẽ chia sẽ cho các bạn cách mình chon lựa với tiêu chí chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Tránh trường hợp mua bạn mua phải giá cao mà hàng kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cặp chân yêu quý của bạn.

 

Váy chống nắng vỉa hè 2 lớp, rẻ mà không rẻ:

 

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều người bán ở vỉa hè, trên các con đường đông đúc với giá từ 40k đến 80k. Tại sao lại rẻ như vây? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi này. Để tìm hiểu nguyên nhân thì mình có hỏi 1 người quen chuyên nhập hàng quảng châu – Trung Quốc thì mới vỡ lẽ ra, đa số các mặt hàng váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu này đều được các thường gia lớn nhập từ bên Trung Quốc với giá 5k đến 15k và bỏ sỉ lại cho các chợ đầu mối, rồi tới tay người bán ở vỉa hè.

 

Chất lượng loại này khá kém, vì sản phẩm giá rẻ nên chất lượng không tốt, đường may không đều dễ bị xướt chỉ và gây khó chịu cho người sử dụng.

 

 

Váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu

 Váy chống nắng 2 lớp bày bán ở vỉa hè

Hãy cẩn thận với váy chống nắng 2 lớp giá khuyến mãi cực rẻ:

 

Loại sản phẩm này được gắn mắc hàng nhập khẩu tồn kho nên khuyến mãi, với giá dao động từ 120k đến 200k. Nếu bạn để ý kỹ các loại sản phẩm này, thường không có nhãn mắc, khi hỏi người bán thì họ nói hàng đóng từng thùng lớn nhập về. Chất lượng sản phẩm này thường bằng hoặc nhỉnh hơn một xíu so với hàng ở vỉa hè.

 

váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu

Váy và áo chống nắng 2 lớp giảm giá

Vậy váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu là tốt?

 

Váy chống nắng AIRISM của UNIQLO một thương hiệu hàng đầu nhật bản với giá từ 190k. Với công nghệ AIRISM làm mát, giúp cho bạn thoải mái dễ chịu. Ngoài ra, Váy chống nắng có khả năng chống tia tử ngoại, ngăn ngừa ung thư da.

Với thiếu kế năng động, trẻ trung, kiểu dáng thời thượng, mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

Như vậy, qua bài chia sẽ của mình, chắc hẳn các bạn đã có thể chọn cho mình váy chống nắng 2 lớp giá bao nhiêu là phù hợp rồi nhỉ? Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm

Chia sẻ ngay